Giải trí

Thực hư thông tin Xuân Bắc vắng mặt ở Táo Quân 2022

Việc chương trình Táo Quân 2022 sẽ lên sóng dịp 30 Tết như mọi năm khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Mới đây, báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN đưa tin, ê-kíp Táo Quân 2022 đã tung ra danh sách diễn viên sẽ chính thức sẽ tham gia vào chương trình, trong đó có nghệ sĩ: Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Quốc Khánh, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hớn.

Năm nay, Táo Quân sẽ tiếp tục nhìn lại một năm đầy biến động của đất nước cũng như trên thế giới, đồng thời sẽ có những đổi mới, sáng tạo trong cách thể hiện để mang tới những điều thú vị, bất ngờ cho khán giả truyền hình.

Các nghệ sĩ tập luyện không có sự xuất hiện của Xuân Bắc và Công Lý.

Để kịp gặp khán giả tối 30 Tết, các diễn viên sẽ phải gấp rút tập luyện. Tuy nhiên, trong danh sách và những bức ảnh hậu trường được các nghệ sĩ chia sẻ gần đây không hề có sự xuất hiện của NSND Công Lý lẫn NSƯT Xuân Bắc, làm rộ lên thông tin hai nghệ sĩ trên sẽ vắng mặt ở Táo Quân 2022.

Theo nguồn tin Vietnamnet có được, do bận với công việc riêng nên năm nay, NSƯT Xuân Bắc - Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam không thể tham gia Táo Quân 2022. Tuy nhiên, anh và NSND Tự Long vẫn tham gia chương trình 12 con giáp phát sóng vào dịp Tết Nhâm Dần.

Trong khi đó, NSND Công Lý dù nhận được lời mời từ phía VFC nhưng cho tới thời điểm hiện tại, vì lý do sức khoẻ chưa biết nam nghệ sĩ có thể xuất hiện trong Táo Quân 2022 bằng hình thức livestream hay không?

Trong những nhân vật của Táo Quân, Nam Tào (Xuân Bắc) và Bắc Đẩu (Công Lý) luôn nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả bởi những màn "chặt chém" hài hước, lém lỉnh.

Từ lâu chương trình Táo Quân đã trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Chương trình ra đời từ năm 2003 và hàng năm được phát sóng vào lúc 20h ngày cuối năm. Chương trình từng ngừng phát sóng vào Tết Nguyên đán 2020 và thay thế bằng một chương trình với format mới. Đến năm 2021, Táo quân trở lại với một số thay đổi, cả về dàn diễn viên lẫn kịch bản.

Tác giả: Quốc Tiệp (th)

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP