Pháp luật

Thuê nhà nuôi ăn ở, dùng xế hộp đưa "chân dài" đi bán d.â.m giá 1,5 triệu đồng/lượt

Điều hành đường dây mại dâm giá 1,5 triệu đồng/lượt, Thảo đã thuê nhà bao ăn ở cho gái bán dâm, rồi gọi Khánh đưa ôtô tới đón gái bán dâm tới các điểm hẹn.

Ngày 8-6, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam cho biết đã làm rõ hành vi "chứa mại dâm" và "môi giới mại dâm" của Đỗ Thị Phương Thảo (SN 1988; ngụ thôn Kiều Đan Thượng, xã Tiên Tân, TP Phủ Lý) và Hoàng Trung Khánh (SN 1978; ngụ phố Hòa Lạc, phường Lam Hạ, TP Phủ Lý.

"Tú bà" Đỗ Thị Phương Thảo - Ảnh: Công an Hà Nam

Trước đó, chiều 6-6, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Hà Nam đã bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại nhà nghỉ Hoa Đông (phố Hồng Phú, phường Thanh Châu, TP Phủ Lý).

Qua đấu tranh, công an xác định Thảo là "tú bà" điều hành đường dây mại dâm. Thảo thuê nhà, nuôi ăn ở, điều hành gái đi bán dâm cho khách với giá 1,5 triệu đồng/lượt và ăn chia tỉ lệ 50/50. Khi khách có yêu cầu đều được Khánh sử dụng ôtô đưa, đón và nhiều lần làm trung gian, môi giới mại dâm cho khách.

Với các bằng chứng có được, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam đã triệu tập làm việc đối với Đỗ Thị Phương Thảo và thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng Trung Khánh về hành vi "môi giới mại dâm".

Khám xét nơi ở của Thảo, cơ quan công an phát hiện, thu giữ nhiều bao cao su và giấy tờ, sổ sách và các tài liệu liên quan đến hành vi "môi giới mại dâm".

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam đang củng cố hồ sơ để xử lý những người trên theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Tuấn Minh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP