Giới trẻ

Thuê phòng khách sạn, cô gái bắt chước trên mạng kiểm tra nào ngờ phát hiện điều bất ngờ

Vào phòng khách sạn, cô gái kiểm tra chiếc gương soi và phát hiện đó là gương 2 chiều.

Mới đây, cộng đồng mạng vừa lan truyền một đoạn clip. Theo đó, một cô gái thuê phòng khách sạn để ở qua đêm. Vì bán tín bán nghi, lo ngại sự an toàn của bản thân, cô gái đã thử kiểm tra chiếc gương và giật mình khi phát hiện sự thật.

Cụ thể, cô gái cùng người người yêu thuê phòng ở Vũng Tàu. Mọi chuyện vẫn rất bình thường cho đến khi cô gái hào hứng cầm gói trà túi lọc thử 2 chiếc gương trong phòng bằng cách áp sát vào mặt gương để xác định gương 2 chiều trá hình.

Sự khác biệt giữa tấm hương thứ nhất và tâm gương thứ 2.


Ban đầu, cô gái chỉ nghĩ rằng thử cho vui nhưng mà nào có ngờ đâu khi kê gói trà vào tấm gương thứ 2, cô gái tá hoả khi thấy khoảng cách giữa hình và bóng bằng không. Điều đó chứng tỏ tấm gương thứ 2 là gương 2 chiều, trong khi tấm gương đầu tiên không cùng hiện tượng đó.

Theo một số chia sẻ từ cư dân mạng, rất có thể rằng sau tấm. gương 2 chiều là một chiếc camera giấu kín, thậm chí còn có thể là một căn phòng bí mật dùng để quan sát và ghi lại toàn bộ hoạt động của khách thuê phòng.

Được biết ngay sau khi phát hiện ra bí mật động trời của khách sạn, cô gái đã cùng người yêu chuyển sang một khách sạn mới và tự hứa với lòng sẽ đưa khách sạn này vào danh sách đen.


Một số bình luận được cộng đồng mạng để lại:

- Nửa đêm, tắt đèn ngồi trước gương nói chuyện một mình xem ai sợ ai biết liền.

- Rút kinh nghiệm thuê những phòng không có gương chiếu thẳng vào giường vẫn an toàn hơn cả.

- Thiệt ra cái này còn tuỳ vào độ dày của chiếc gương á. Ở nhà mình cũng thử nhiều loại gương nè.

Tác giả: Thiên Di

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP