Giải trí

Thùy Anh: 18 tuổi đóng cảnh nude 100% và vai diễn đáng ghét trong Tình yêu và tham vọng

Nhắc tới diễn viên Thùy Anh, nhiều khán giả sẽ nhớ ngay tới cảnh nóng trần trụi của cô và Trần Bảo Sơn trong phim Đập cánh giữa không trung.

Thùy Anh sinh năm 1995 tại Hà Nội. Cô "bén duyên" với điện ảnh Việt từ năm 14 tuổi với vai Phan Linh của phim Bộ tứ 10A8.

Tuy nhiên, khi nhắc tới diễn viên Thùy Anh, nhiều khán giả sẽ nhớ ngay tới cảnh nóng trần trụi của cô và Trần Bảo Sơn năm cô tròn 18 tuổi ở phim Đập cánh giữa không trung.

Vì bộ phim này có quá nhiều cảnh "nóng", thậm chí có cảnh quay Thùy Anh phải nude 100% trước ống kính nên cô bị gắn mác "diễn viên chuyên cảnh nóng" trong suốt một thời gian dài.

Tuy nhiên, thời gian gần đây Thùy Anh liên tục xuất hiện với dạng vai những cô gái trẻ đầy toan tính, độc ác trong các bộ phim đình đám như Cả một đời ân oán 2, Tình yêu và tham vọng...

Sự độc ác, thủ đoạn của các vai diễn mà Thùy Anh đảm nhiệm gần đây khiến nhiều người gắn cho cô cái tên "ác nữ của màn ảnh Việt". Nhưng với Thùy Anh, sự phẫn nộ của khán giả dành cho các vai diễn giống như lời khen đối với diễn xuất của cô.

Sở hữu thân hình thon thả, gương mặt đẹp và gu thời trang táo bạo, Thùy Anh dễ dàng gây ấn tượng với khán giả.

Ngoài đời, cô ưa chuộng phong cách thời trang khỏe khoắn, hiện đại và sexy, phóng khoáng.

Với vẻ ngoài nóng bỏng, hấp dẫn như vậy ít ai nghĩ rằng Thùy Anh hiện đang là "mẹ bỉm sữa" của 2 con nhỏ.

Ở tuổi 25, có lẽ hiếm người có được vóc dáng đẹp và sự tự tin như Thùy Anh.

Nữ diễn viên tiết lộ, sau vai "ác nữ" tên Ánh của phim Tình yêu và tham vọng, cô sẽ tiếp tục chinh phục màn ảnh nhỏ trong nhiều dự án nữa.

Tác giả: An Nguyên

Nguồn tin: Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP