Thể thao

'Thuyền trưởng' HAGL bị phạt nặng vì bôi nhọ VFF và VPF

HLV Vũ Tiến Thành của HAGL bị phạt 20 triệu đồng vì có hành vi, thái độ công kích cũng như vi phạm về phát ngôn và ứng xử ở trận thua CLB TP HCM 1-4 tại vòng 21 V-League 2023/24.

Ngày 28-5, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra án phạt dành cho HLV Vũ Tiến Thành của HAGL vì có hành vi, thái độ công kích cũng như vi phạm về phát ngôn và ứng xử ở trận thua CLB TP HCM 1-4 tại vòng 21 V-League vừa qua.

Theo đó, nhà cầm quân này bị phạt 20 triệu đồng, do làm ảnh hưởng đến hình ảnh giải đấu qua những phát ngôn của mình.

HLV Vũ Tiến Thành của HAGL


Trong công văn gửi VFF một ngày trước, VPF nếu rõ: "HLV Vũ Tiến Thành phát ngôn trong cuộc họp báo với nhiều nội dung không liên quan đến trận đấu; trong đó đặc biệt công kích, bôi nhọ đến VFF, VPF và từng cá nhân lãnh đạo VFF. Nghiêm trọng hơn, ông Thành còn có những lời lẽ thách thức việc xử lý kỷ luật đối với việc vi phạm phát ngôn".

Còn trước đó, ở họp báo sau trận HAGL thua TP HCM 1-4, ông Thành đã nói những lời sau: "Những người làm công tác ở VPF rất kém, kém lắm. Tôi nói là cho họ phạt. Tổ chức 4 ngày/trận, rồi tổ chức trọng tài. Những người đó không có năng lực làm".

"Từ năm 1980 đến giờ bóng đá Việt Nam vẫn thế, chẳng khác gì. Đến cái đường hầm đi vào sân cũng tệ. Bóng đá Việt Nam đúng là phú quý giật lùi. Chúng tôi thuê VPF làm mà giờ thành nạn nhân của họ. Mê quá thì phải chơi thôi, phải sống chúng với lũ thôi", HLV Vũ Tiến Thành nói.

Tác giả: Tiểu Lam

Nguồn tin: anninhthudo.vn

  Từ khóa: HLV Vũ Tiến Thành , VFF , xử phạt , HAGL , VPF

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP