Trong nước

Tìm ra nguyên nhân Phó Giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu chết tại nhà riêng

Ngày 23-8, các ngành chức năng của tỉnh Bạc Liêu đã xác định được nguyên nhân dẫn đến cái chết đột ngột của ông Phan Chí Quang (41 tuổi; ngụ TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), Phó Giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu.

Theo đó, sau khi giải phẫu tử thi để khám nghiệm theo yêu cầu của vợ ông Quang, đồng thời qua kết quả điều tra, làm rõ, cơ quan chức năng xác định ông Quang tử vong là do uống quá nhiều bia rượu và trúng gió chứ không có lực tác động nào từ bên ngoài.

Như đã thông tin, chiều 21-8, ông Quang có khách, ăn uống đến tối rồi về nhà ở khu vực gần khu Hồ Nam. Khi về nhà, ông Quang trong tình trạng rất say và nằm ngủ trên võng, bắt quạt gió để ngủ. Vợ ông Quang mặc dù đang mang thai nhưng vẫn nằm cạnh chồng để theo dõi sức khỏe. Tuy nhiên, do ngủ quên nên đến 4 giờ sáng 22-8, vợ ông Quang thức giấc thì phát hiện chồng nằm bất động nên gọi cấp cứu. Bác sĩ đến kiểm tra thì xác định ông Quang đã tử vong.

Ông Quang trưởng thành trong ngành tài chính tỉnh Bạc Liêu, được lãnh đạo đánh giá năng nổ, nhiệt tình. Trước khi trở thành 1 trong 2 Phó Giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu, ông Quang là Trưởng Phòng Tài chính – Doanh nghiệp của Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu.

Tác giả: HOÀNG KIM - TÂM QUÂN

Nguồn tin: Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP