Xã hội

Tìm thấy nữ sinh lớp 12 sau 4 ngày mất tích bí ẩn

Nữ sinh Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 2003, xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) được người dân tìm thấy ngay trên địa bàn xã, sau 4 ngày mất tích không rõ lý do.

Trưa 27/10, ông Nguyễn Hải - Chủ tịch UBND xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) thông tin, vào chiều 26/10, người dân phát hiện nữ sinh Nguyễn Thị Huyền Trang ở phía sau khu đồi thuộc thôn Đồng Thanh, gần UBND xã.

Nữ sinh Nguyễn Thị Huyền Trang.

“Khi phát hiện, cháu Trang có biểu hiện bình thường. Ngay sau đó, chúng tôi thông báo với gia đình rồi đưa cháu đến Trạm y tế xã khám sức khỏe”, ông Hải cho biết.

Ông Nguyễn Huy Hải – Trạm trưởng Trạm Y tế xã Thượng Lộc cho biết, tối qua (26/10), người nhà đưa cháu vào trạm y tế. Ông Hải trực tiếp thăm khám cho cháu, mọi chỉ số sức khỏe của Trang đều bình thường.

“Biểu hiện của Trang chỉ là ít trò chuyện, còn mọi thứ về sức khỏe đều ổn. Ngay trong tối 26/10, gia đình đã đưa cháu về nhà”, ông Hải nói.

Sáng 22/10, Trang được em trai chở đi học. Đến trưa và tối cùng ngày, em không về nhà. Gia đình đã liên lạc với giáo viên chủ nhiệm và bạn bè nhưng được xác nhận buổi sáng hôm đó Trang không vào lớp.

Sau 1 ngày liên lạc với người thân trong và ngoài tỉnh nhưng không có thông tin, gia đình đã báo chính quyền và tổ chức tìm kiếm.

Tác giả: Kỳ Anh

Nguồn tin: Báo VTC News

  Từ khóa: mất tích , nữ sinh , Hà Tĩnh

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP