Xã hội

Tìm thấy thêm thi thể bé gái 3 tuổi trong vụ chìm cano du lịch chở 39 người

Khuya 27/2, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể 1 trong 2 cháu bé 3 tuổi mất tích và hiện đang tập trung nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích cuối cùng trong vụ chìm cano du lịch ở Hội An (Quảng Nam).

Sáng 28/2, ông Nguyễn Công Sỹ - Chủ tịch UBND phường Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam) xác nhận, lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm một thi thể bé gái 3 tuổi trong vụ chìm cano chở 39 người.

Theo đó, lúc 23h30' khuya qua (27/2), trong lúc tìm kiếm tại khu vực xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng và người dân đã phát hiện thi thể bé Nguyễn Mai Anh trong khoang của chiếc cano xảy ra tai nạn.

Hiện, thi thể của cháu bé xấu số đã được đưa về nhà tang lễ Hội An để lo hậu sự.

Chiếc cano gặp nạn

Như vậy, tính đến sáng 28/2, cơ quan chức năng đã tìm kiếm và vớt được 38 nạn nhân trong vụ tai nạn, trong đó có 16 người tử vong, một người còn mất tích sinh năm 2019.

Hiện, lực lượng cứu hộ cứu nạn đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm nạn nhân cuối cùng.

Cũng trong sáng 28/2, lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam cũng đã tiến hành lai dắt đưa tàu gặp nạn vào bờ để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân chìm tàu.

Thi thể 1 nạn nhân gặp nạn trong vụ chìm cano được đưa vào bờ

Như đã đưa tin, khoảng 14 giờ chiều 26/2, cano số hiệu QNa-1152 của Công ty TNHH MTV Du lịch Phương Đông chở 39 người từ đảo Cù Lao Chàm về bờ biển Cửa Đại. Khi về đến gần bờ thì cano bất ngờ gặp dòng nước cản, bị tai nạn, khiến 15 người chết, 2 nạn nhân mất tích và 22 người được cứu sống.

Tác giả: Khương Mỹ

Nguồn tin: Trí thức trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP