Giải trí

Tin đồn hẹn hò chưa hạ nhiệt, TiTi mừng sinh nhật Nhật Kim Anh một cách bất ngờ

Sau khi đón sinh nhật tuổi 35 hạnh phúc bên người thân và bạn bè, Nhật Kim Anh còn đặc biệt tiết lộ TiTi là người đứng ra tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho cô.

Cụ thể mới đây, nhân lúc Nhật Kim Anh vắng nhà, TiTi cùng với fan hâm mộ lén vào nhà, tạo bất ngờ cho cô trong ngày sinh nhật. Ngay sau đó đoạn video ghi lại quá trình “đột nhập” này được nữ ca sĩ đăng tải trên kênh youtube của mình.

TiTi dẫn fan đột nhập vào nhà Nhật Kim Anh khi chính chủ đi vắng.

Dù tin đồn hẹn hò bủa vây nhưng TiTi vẫn công khai chúc mừng sinh nhật Nhật Kim Anh trên trang cá nhân. "Như mọi năm vẫn những lời chúc sức khoẻ, may mắn, thành công... Năm nay Ti sẽ gói gọn hết tất cả những điều tốt đẹp Nhất, hạnh phúc nhất gửi đến chủ tịch Nhật Kim Anh nhân ngày đặc biệt này. Happy Birthday", nam ca sĩ viết.

TiTi và Nhật Kim Anh thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện.

Cũng trong ngày đặc biệt này, TiTi còn đăng tải một bức ảnh bó hoa màu tím không rõ người nhận kèm dòng trạng thái "Yêu em" khiến khán giả xôn xao. Sau đó, cộng đồng mạng còn phát hiện một bó hoa tương tự trong tiệc sinh nhật của Nhật Kim Anh. Dân mạng tin rằng hai bó hoa này là một và màu sắc hơi khác nhau chỉ là do góc chụp và công nghệ chỉnh ảnh. Không dừng lại ở đó, có người còn cho rằng chiếc nhẫn kim cương mà TiTi từng đăng tải giống với chiếc nhẫn Nhật Kim Anh đã đeo.

Bó hoa TiTi đăng tải (trái) và bó hoa xuất hiện trong sinh nhât của Nhật Kim Anh (phải).

Trước đó, Hồ Gia Hùng - thành viên cùng nhóm HKT từng "tố" Nhật Kim Anh và TiTi đang hẹn hò. Dù mối quan hệ bị người trong cuộc phủ nhận nhưng nhiều khán giả ủng hộ cặp đôi này.

Tác giả: Thanh Hường

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP