Giải trí

Tổ chức sinh nhật cho Subeo, Hà Hồ khoe cận vóc dáng mang bầu 4 tháng

Khoảnh khắc Kim Lý - Hà Hồ cùng nhau tổ chức sinh nhật cho Subeo khiến dân tình ngưỡng mộ.

Mới đây, Hà Hồ bất ngờ đăng tải khoảnh khắc đại gia đình mừng sinh nhật con trai Subeo. Có thể thấy, mặc dù đang mang song thai, tuy nhiên quý tử đầu lòng vẫn luôn được Hà Hồ yêu thương và dành sự quan tâm đặc biệt.

Buổi tiệc có bạn bè và người thân của Hà Hồ

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ khoảnh khắc bình yên khi bạn trai của cô - diễn viên Kim Lý - nhẹ nhàng hôn lên trán Subeo. Từ ngày yêu Hồ Ngọc Hà, Kim Lý có mối quan hệ rất tốt với con trai riêng của bạn gái.

Kim Lý rất chăm thể hiện tình cảm cho con trai riêng của Hà Hồ

Nhân dịp sinh nhật Subeo, Kim Lý cũng viết cho cậu nhóc những lời yêu thương trên trang cá nhân. Kim Lý cảm thấy may mắn khi được trở thành một phần trong cuộc sống của Subeo và chứng kiến cậu nhóc lớn lên. Trong mắt Kim Lý, Subeo là cậu bé sở hữu trái tim ấm áp. Anh mong đợi được nhìn thấy những điều tốt đẹp mà tương lai sẽ mang tới cho Subeo và không quên nói lời yêu cậu nhóc rất nhiều

Mặc dù đang có song thai, tuy nhiên quý tử vẫn là tình yêu lớn nhất của cô

Đặc biệt hơn cả, Hà Hồ còn để lộ cận vóc dáng đã có sự thay đổi rõ rệt ở hiện tại. Được biết, Hà Hồ đang bước vào tháng thứ 4 của thai kì. Trong suốt thời gian có bầu, Hà Hồ luôn diện váy rộng, khéo giấu bụng, tuy nhiên thời gian gần đây cô lại khá thoải mái trong việc khoe dáng trên MXH.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà khoe tấm ảnh cậu nhóc trên trang cá nhân và gửi những lời tâm sự: "10 tuổi rồi đấy. Con là tình yêu lớn nhất, là người mẹ mơ về mỗi đêm. Cảm ơn cục kim cương bằng xương bằng thịt đã đến bên mẹ. Mong con sẽ có một cuộc sống đầy bình yên, hạnh phúc và luôn được mọi người yêu thương. Yêu Subeo của mẹ".


Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: Subeo , Hà Hồ , Hồ Ngọc Hà

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP