Tin trong tỉnh

Tối 28/11, Nghệ An có 94 ca dương tính với COVID-19, trong đó 10 ca nhiễm cộng đồng mới

Từ 6h00 đến 18h00 ngày 28/11, Nghệ An ghi nhận 94 ca dương tính mới với COVID-19 tại 15 địa phương. Trong đó, có 10 ca cộng đồng, 84 ca đã được cách ly từ trước

Trong số 94 ca nhiễm mới có 63 ca ghi nhận không có triệu chứng, 31 ca có triệu chứng.

1.Bệnh nhân N.T.N, nữ, sinh 1984. Địa chỉ: Khối 1, Nghi Hòa, Cửa Lò. Ngày 23/11 bệnh nhân đi tiêm vắc xin về có triệu chứng: sốt, mệt mỏi. Ngày 27/11 Bệnh nhân đến TYT phường Nghi Hòa test nhanh có kết quả cho kết quả nghi ngờ. Ngay sau đó, Bệnh nhân được lấy mẫu gửi BV Sản Nhi có cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2.

2.Bệnh nhân H.T.K.D, nữ, sinh 2019. Địa chỉ khối 1, Nghi Hòa, Cửa Lò. Từ ngày 22/11 đến 27/11 Bệnh nhân có triệu chứng sổ mũi, sốt. Ngày 27/11 Bệnh nhân cùng mẹ là Bệnh nhân N.T.N (công bố cùng lúc), đến trạm y tế phường Nghi Hòa test nhanh cho kết quả nghi ngờ. Ngay sau đó, Bệnh nhân được lấy mẫu gửi BV Sản Nhi cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2.

3.Bệnh nhân N.T.M, nữ, sinh 1993. Địa chỉ: Xóm Văn Trai, xã Long Thành, huyện Yên Thành. Ngày 27/11 sau khi được tin trong xưởng làm việc có ca test nhanh dương tính, nên Bệnh nhân được làm test nhanh 2 lần đều cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được lấy mẫu RT-PCR gửi BVĐK Quang Khởi, sáng ngày 28/11 cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Hiện tại Bệnh nhân không có triệu chứng.

4. Bệnh nhân N.T.S, nam, sinh 1942. Địa chỉ: Tây Hồ, Nam Thành, Yên Thành. Ngày 28/11 sau khi nghe thông báo 2 con là Bệnh nhân N.T.H, Bệnh nhân N.T.H có kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân được làm test nhanh có cho kết quả nghi ngờ. Ngay sau đó, Bệnh nhân được lấy mẫu gửi BVĐK Quang Khởi cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân không có triệu chứng.

5. Bệnh nhân N.H.N, nam, sinh 1989. Địa chỉ: Bắc Đình, Mỹ Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.N đã được công bố trong bản tin sáng nay. Ngày 27/11 Bệnh nhân được lấy mẫu gửi BVĐK Quang Khởi, ngày 28/11 cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân có triệu chứng: ớn lạnh, ho, đau họng.

6. Bệnh nhân N.T.L, nữ, sinh 1963. Địa chỉ: Bắc Đình, Mỹ Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.N đã được công bố trong bản tin sáng nay. Ngày 27/11 Bệnh nhân được lấy mẫu gửi BVĐK Quang Khởi, ngày 28/11 cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân có triệu chứng: mệt mỏi, đau họng, ù tai.

7. Bệnh nhân N.H.H, nam, sinh 2002. Địa chỉ: Bắc Đình, Mỹ Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.N đã được công bố trong bản tin sáng nay. Ngày 27/11 Bệnh nhân được lấy mẫu gửi BVĐK Quang Khởi, ngày 28/11 cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân có triệu chứng: sổ mũi, ho, đau họng.

8. Bệnh nhân N.H.T, nam, sinh 1964. Địa chỉ: Bắc Đình, Mỹ Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.N đã được công bố trong bản tin sáng nay. Ngày 27/11 Bệnh nhân được lấy mẫu gửi BVĐK Quang Khởi, ngày 28/11 cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân có triệu chứng: sổ mũi, hắt hơi, đau họng.

9. Bệnh nhân L.G.P, nam, sinh 2021. Địa chỉ cư trú: Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội ( tạm trú: Số 12, ngõ 205, đường Hải Thượng Lãn Ông, Hưng Lộc, TP Vinh). Tối ngày 23/11 Bệnh nhân cùng mẹ đi xe An Phú Quý từ Hà Nội về Vinh lúc 5h ngày 24/11. Sau đó, Bệnh nhân về nhà người thân tại xã Hưng Lộc nghỉ ngơi. Trưa ngày 24/11 Bệnh nhân đi xe riêng về nhà bố mẹ tại Nam Hưng, Nam Đàn. Ngày 26/11 Bệnh nhân cùng mẹ xuống xã Hưng Lộc, TP Vinh. Tối 27/11 Bệnh nhân có triệu chứng: sốt, sổ mũi. Ngày 28/11 đến BVĐK Cửa Đông test nhanh cho kết quả nghi ngờ. Sau đó, Bệnh nhân được lấy mẫu RT-PCR cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân đang được cách ly tại BVĐK Cửa Đông.

10. Bệnh nhân V.T.L, nữ, sinh 1982. Địa chỉ: Làng Trung Thượng, xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên. Ngày 27/11 Bệnh nhân thấy mệt mỏi nên được TYT xã làm test nhanh cho kết quả nghi ngờ. Sau đó, Bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm gửi BVĐK Tỉnh cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung.

11. Bệnh nhân Đ.T.N, nữ, sinh 1997. Địa chỉ: Xóm 5, Tràng Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân được làm việc trong khu vực phong tỏa. Bệnh nhân có triệu chứng ho nhiều, rát họng.

12. Bệnh nhân H.T. H, nữ, sinh 1954. Địa chỉ: xóm 4 Quỳnh Hoa, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân được sàng lọc trong khu vực phong toả. Bệnh nhân đang cách ly tạm thời tại Trung tâm dạy nghề. Bệnh nhân không có triệu chứng.

13. Bệnh nhân N.G.B, nam, sinh 2007. Địa chỉ: xóm 11, xã Nghĩa Đồng huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc trong khu phong tỏa. Bệnh nhân được cách ly tại trường THCS Nghĩa Đồng. Bệnh nhân không có triệu chứng.

14. Bệnh nhân T.A.D, nam, sinh 2008. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc trong khu phong tỏa. Bệnh nhân được cách ly tại trường THCS Nghĩa Đồng. Bệnh nhân không có triệu chứng.

15. Bệnh nhân V.T.T.V, nữ, sinh 2007. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc trong khu phong tỏa. Bệnh nhân được cách ly tại trường THCS Nghĩa Đồng. Bệnh nhân có triệu chứng: ho.

16. Bệnh nhân P.H.L, nam, sinh 2007. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc trong khu phong tỏa. Bệnh nhân được cách ly tại trường THCS Nghĩa Đồng. Bệnh nhân không có triệu chứng.

17. Bệnh nhân T.Đ.L, nam, sinh 1965. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc trong khu phong tỏa. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

18. Bệnh nhân H.B.N, nam, sinh 2006. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc trong khu phong tỏa. Bệnh nhân được cách ly tại trường THCS Nghĩa Đồng. Bệnh nhân không có triệu chứng.

19. Bệnh nhân N.T.T.T, nam, sinh 1997. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc trong khu phong tỏa. Bệnh nhân được cách ly tại trường THCS Nghĩa Đồng. Bệnh nhân không có triệu chứng.

20. Bệnh nhân L.T.T.Q, nữ, sinh 2005. Địa chỉ: Bản Thanh Phong 1, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc trong khu phong tỏa. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

21. Bệnh nhân L.V.V, nam, sinh 1964. Địa chỉ: Bản Thanh Phong 1, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc trong khu phong tỏa. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

22. Bệnh nhân L.V.S, nam, sinh 1977. Địa chỉ: Bản Thanh Phong 1, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc trong khu phong tỏa. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

23. Bệnh nhân L.T.Q.C, nữ, sinh 2008. Địa chỉ: Bản Thanh Phong 1, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc trong khu phong tỏa. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

24. Bệnh nhân L.V.H, nam, sinh 1986. Địa chỉ: Bản Thanh Phong 1, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc trong khu phong tỏa. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

25. Bệnh nhân L.T.T, nữ, sinh 1991. Địa chỉ: Bản Thanh Phong 1, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc trong khu phong tỏa. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

26. Bệnh nhân V.T.H, nữ, sinh 1986. Địa chỉ: Bản Thanh Phong 1, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc trong khu phong tỏa. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

27. Bệnh nhân L.T.T, nữ, sinh 1940. Địa chỉ: Bản Thanh Phong 1, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc trong khu phong tỏa. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

28. Bệnh nhân L.T.D, nữ, sinh 1974. Địa chỉ: Bản Thanh Phong 1, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc trong khu phong tỏa. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

29. Bệnh nhân H.C.M, nam, sinh 2008. Địa chỉ: Bản Thanh Phong 1, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc trong khu phong tỏa. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

30. Bệnh nhân V.V.Q, nam, sinh 1988. Địa chỉ: Bản Thanh Phong 1, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong. Bệnh nhân lấy mẫu sàng lọc trong khu phong tỏa. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

31. Bệnh nhân T.Đ.Q.H, nam, sinh 2013. Địa chỉ Thôn Long Tiến, xã Bình Sơn, Anh Sơn. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.T được công bố ngày 22/11. Bệnh nhân cách ly tại trường mầm non Bình Sơn. Bệnh nhân không có triệu chứng

32. Bệnh nhân N.T.L.Đ, nữ, sinh 2012. Địa chỉ: Thôn Long Tiến, xã Bình Sơn, Anh Sơn. Là F1 của Bệnh nhân N.T.T được công bố ngày 22/11. Bệnh nhân cách ly tại trường mầm non Bình Sơn. Bệnh nhân không có triệu chứng.

33. Bệnh nhân N.V.H, nam, sinh 1954. Địa chỉ: Hưng Yên Bắc, huyện Hưng Nguyên. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.V.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân không có triệu chứng.

34. Bệnh nhân H.T.D, nữ, sinh 1999. Địa chỉ: Xóm 6, xã Xuân Lam, huyện Hưng Nguyên. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.H.L đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân có triệu chứng: rát họng, mệt mỏi.

35. Bệnh nhân N.T.M, nữ, sinh 2010. Địa Chỉ: Nam Nhân Hòa, Nghi Thuận, Nghi Lộc. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.T.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà trong khu phong tỏa. Bệnh nhân có triệu chứng: Đau họng, ho.

36. Bệnh nhân N.M.Q, nam, sinh 2003. Địa chỉ: Nam Nhân Hòa, Nghi Thuận, Nghi Lộc. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T. T.H. Bệnh nhân không có triệu chứng. Bệnh nhân nằm trong khu phong tỏa.

37. Bệnh nhân M.T.V, nữ, sinh 2004. Địa chỉ: Nam Nhân Hòa, Nghi Thuận. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.T.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà trong khu phong tỏa. Bệnh nhân không có triệu chứng.

38. Bệnh nhân T.N.H, nam, sinh 2013. Địa chỉ: Bắc Nhân Hòa, Nghi Thuận, Nghi Lộc. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.D đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà trong khu phong tỏa. Bệnh nhân không có triệu chứng.

39. Bệnh nhân L.N.T.L, nữ, sinh 2017. Địa chỉ: Nam Nhân Hòa, Nghi Thuận, Nghi Lộc. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà trong khu phong tỏa. Bệnh nhân không có triệu chứng.

40. Bệnh nhân T.H.Y, nữ, sinh 2020. Địa chỉ: Bắc Nhân Hòa, Nghi Thuận, Nghi Lộc. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.D đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà trong khu phong tỏa. Bệnh nhân không có triệu chứng.

41. Bệnh nhân N.V.H, nam, sinh 1961. Địa Chỉ: Nam Nhân Hòa, Nghi Thuận, Nghi Lộc. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà trong khu phong tỏa. Bệnh nhân có triệu chứng: Đau họng, ho.

42. Bệnh nhân P.H.K.L, nữ, sinh 2008. Địa chỉ: Đà sơn, Đô Lương Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.V.Đ đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân có triệu chứng ngạt mũi.

43. Bệnh nhân V.T.H, nữ, sinh 1994. Địa chỉ: Đặng sơn, Đô Lương Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân không có triệu chứng.

44. Bệnh nhân N.L.C, nữ, sinh 2020. Địa chỉ: Xóm Xuân Thành, Nam Xuân, Nam Đàn. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.L đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tập trung trường tiểu học cũ xóm Xuân Sơn, xã Nam Xuân. Bệnh nhân có triệu chứng ho, mệt mỏi, sốt.

45. Bệnh nhân N.X.Q, nữ, sinh 1986. Địa chỉ: Xóm Xuân Sơn, Nam Xuân, Nam Đàn. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.H.L, Bệnh nhân N.V.H. Bệnh nhân được cách ly tập trung trường tiểu học cũ xóm Xuân Sơn, xã Nam Xuân. Bệnh nhân có triệu chứng ho, rát họng.

46. Bệnh nhân N.Đ.P, Nam, sinh 1973. Địa chỉ: Xóm Xuân Hồ, Nam Xuân, Nam Đàn. F1 của Bệnh nhân T.Q.T, Bệnh nhân N.Đ.L đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tập trung trường tiểu học cũ xóm Xuân Sơn, xã Nam Xuân. Bệnh nhân Bệnh nhân có triệu chứng ho, mệt mỏi, đau rát họng.

47. Bệnh nhân N.Đ.H, nam, sinh 1980. Địa chỉ: Xóm Xuân Sơn, Nam Xuân, Nam Đàn. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.Đ.L, Bệnh nhân N.Đ.L đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tập trung trường tiểu học cũ xóm Xuân Sơn, xã Nam Xuân. Bệnh nhân có triệu chứng ho, mệt mỏi, đau rát họng.

48. Bệnh nhân N.Đ.D, nam, sinh 1969. Địa chỉ: Xóm Xuân Sơn, Nam Xuân, Nam Đàn. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.Đ.L, Bệnh nhân N.Đ.L đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tập trung trường tiểu học cũ xóm Xuân Sơn, xã Nam Xuân. Bệnh nhân có triệu chứng ho, mệt mỏi.

49. Bệnh nhân N.T.T.L,nữ, sinh 1988. Địa chỉ: khối 10, phường Trường Thi, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.L.T được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng sốt nhẹ và đau đầu.

50. Bệnh nhân T.Q.T, nam, sinh 1987. Địa chỉ: Sơn Long, Quỳnh Lập, Hoàng Mai. Là F1 của Bệnh nhân N.T.H đã công bố ngày 18/11. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng đau đầu, chóng mặt.

51. Bệnh nhân V.Đ.D, nam, sinh 1991. Địa chỉ: Tân Thành, Quỳnh Lập, Hoàng mai. Là F1 của Bệnh nhân T.T.N đã công bố ngày 18/11. Bệnh nhân đượccách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng sốt, ho, mệt mỏi.

52. Bệnh nhân H.T.S, nữ, sinh 2002. Địa chỉ: xóm 12, xã Hưng Lộc, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T. T.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An. Bệnh nhân không có triệu chứng.

53. Bệnh nhân D.N.U.S, nữ, sinh 2006. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 Bệnh nhân T.T.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại trường THCS Nghĩa Đồng. Bệnh nhân có triệu chứng: khản họng.

54. Bệnh nhân N.T.B.N, nam, sinh 2010. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.T.D đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại trường THCS Nghĩa Đồng. Bệnh nhân không có triệu chứng.

55. Bệnh nhân N.T.N.H, nữ, sinh 2005. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân P.H.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại trường THCS Nghĩa Đồng. Bệnh nhân có triệu chứng: đau đầu, ho.

56. Bệnh nhân V.T.H, nữ, sinh 1979. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.T.M.C đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: sổ mũi, ho.

57. Bệnh nhân T.V.Đ, nam, sinh 2009. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.T.M.C đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại trường THCS Nghĩa Đồng. Bệnh nhân không có triệu chứng.

58. Bệnh nhân T.T.H.N, nữ, sinh 2015. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T. T.M.C đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

59. Bệnh nhân V.T.L, Nữ, sinh 1988. Địa chỉ: Thanh Phong1, Mường Nọc, Quế Phong. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.V.Q, và L.T.D đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

60. Bệnh nhân L.V.D, nam, sinh 1957. Địa chỉ: Bản Na Ca, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân Vi Văn Phong được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà trong khu phong tỏa. Bệnh nhân không có triệu chứng.

61. Bệnh nhân V.T.N.T, nữ, sinh 2006. Địa chỉ: Xóm kẻ thai, xã Giai xuân, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của M.T.K đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại trạm y tế. Bệnh nhân không có triệu chứng.

62. Bệnh nhân N.V.D, nam, sinh 1963. Địa chỉ: Xóm tiến thành, xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.A.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà trong vùng phong tỏa. Bệnh nhân không có triệu chứng.

63. Bệnh nhân N.T.A, nam, sinh 2009. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân D.Đ.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại trường THCS Nghĩa Đồng. Bệnh nhân không có triệu chứng.

64. Bệnh nhân T.T.H.G, nữ, sinh 2007. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của N.T.D đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại trường THCS Nghĩa Đồng. Bệnh nhân có triệu chứng: ho.

65. Bệnh nhân T.M.A, nữ, sinh 2007. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của N.T.D đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại trường THCS Nghĩa Đồng. Bệnh nhân không có triệu chứng.

66. Bệnh nhân H.T.K, nữ, sinh 1980. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của N.A.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại trường THCS Nghĩa Đồng. Bệnh nhân không có triệu chứng.

67. Bệnh nhân N.V.T, nam, sinh 2012. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của H.T.Ki đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại trường THCS Nghĩa Đồng. Bệnh nhân không có triệu chứng.

68. Bệnh nhân H.T.P, nữ, sinh 2007. Địa chỉ: Khối 3, Thị Trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của H.V.K đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà trong vùng phong tỏa. Bệnh nhân không có triệu chứng.

69. Bệnh nhân N.T.L, nữ, sinh 1960. Địa chỉ: Thôn 14, Quỳnh Vinh, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.T. M đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân có triệu chứng nghẹt mũi.

70. Bệnh nhân V.T. H.C, nữ, sinh 2018. Địa chỉ: Thôn 14, Quỳnh Vinh, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.T.M đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân không có triệu chứng.

71. Bệnh nhân N.C.M.H, nam, sinh 2018. Địa chỉ: Thôn 14, Quỳnh Vinh, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.T.D đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân không có triệu chứng.

72. Bệnh nhân P.T.L, nữ, sinh 1979. Địa chỉ: Thôn 14, Quỳnh Vinh, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.T.M đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân không có triệu chứng.

73. Bệnh nhân N. K.Y, nữ, sinh 2020. Địa chỉ: Thôn 14, Quỳnh Vinh, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.T.M đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trun. Bệnh nhân không có triệu chứng.

74. Bệnh nhân T.C.S, nam, sinh 1952. Địa chỉ: Thôn 14, Quỳnh Vinh, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.T.M đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân không có triệu chứng.

75. Bệnh nhân N.V.D, nam, sinh 1995. Địa chỉ: Khối Tân Hải, phường Quỳnh Phương, TX Hoàng Mai. Là F1 của Bệnh nhân N. V.D có kq dương tính trước đó. Bệnh nhân đi tàu bám biển ngoài khơi từ 17/11-27/11. Bệnh nhân có triệu chứng: sốt, đau họng.

76. Bệnh nhân B.T.Đ, nam, sinh 2001. Địa chỉ: Khối Tân Tiến, phường Quỳnh Phương, TX Hoàng Mai. Là F1 của Bệnh nhân N.V.D có kq dương tính trước đó. Bệnh nhân đi tàu bám biển ngoài khơi từ 17/11-27/11. Bệnh nhân không có triệu chứng.

77. Bệnh nhân N.T.M.T, nữ, sinh 1992. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Bệnh nhân là trường hợp F1. Bệnh nhân được cách ly tại nhà trong vùng phong tỏa. Bệnh nhân không có triệu chứng.

78. Bệnh nhân H.T.H, nam, sinh 1982. Địa chỉ: Khối Tân Hoà, TT Nghĩa Đàn. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.V. T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

79. Bệnh nhân H.D.T, nam, sinh 1977. Địa chỉ: Khối Tân Hoà, TT nghĩa Đàn. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V. V.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng ho, đau họng, tịt mũi.

80. Bệnh nhân T.V.M, nam, sinh 1970. Địa chỉ: Khối Tân Hoà, TT Nghĩa Đàn. Bệnh nhân là F1 của V.V.T được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng Ho, tịt mũi, đau họng.

81. Bệnh nhân T.V.S, nam, sinh 1977. Địa chỉ: khối Tân Hoà, TT Nghĩa Đàn. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.V.T được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng gì.

82. Bệnh nhân N.Q.H, nam, sinh 1980. Địa chỉ: Khối Tân Đồng, TT Nghĩa Đàn. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.V.T được công bố trước đó. Bệnh nhân không có triệu chứng gì.

83. Bệnh nhân T.T.P.T, nữ, sinh 2008. Địa chỉ: Tân Thành, Quỳnh Lập, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.T.M đã công bố ngày 26/11. Bệnh nhân được cách ly tại Trường tiểu học Quỳnh Lập. Bệnh nhân không có triệu chứng.

84. Bệnh nhân N.K.L, nữ, sinh 1994. Địa chỉ: khối 8, phường Bến Thủy, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân P.Đ. T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân có triệu chứng sốt, ho, đau họng. Bệnh nhân đã được cách ly.

85. Bệnh nhân H.V.P, nam, sinh 2002. Địa chỉ: Quỳnh Hoa, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân đi Bình dương về ngày 26/11. Đang cách ly tại trường mầm non Quỳnh Long. Bệnh nhân không có triệu chứng.

86. Bệnh nhân B.T.T, nữ, sinh 2005. Địa chỉ: Bản Long Quang, Tiền Phong, huyện Quế Phong. Bệnh nhân đi từ Đồng Nai về cách ly tập trung tại khu cách ly xã Tiền Phong. Bệnh nhân không có triệu chứng.

87. Bệnh nhân L.V.D, nam, sinh 1993. Địa chỉ: Chiêu Lưu, Kỳ Sơn, Bệnh nhân từ TPHCM về ngày 20/11 được các ly tập trung tại xã Chiêu Lưu. Bệnh nhân có triệu chứng: sốt, mệt mỏi.

88. Bệnh nhân M.V.I, nam, sinh 2004. Địa chỉ: Chiêu Lưu, Kỳ Sơn, Bệnh nhân từ Quảng Nam về ngày 19/11 được các ly tập trung tại xã Chiêu Lưu. Bệnh nhân có triệu chứng: sốt, mệt mỏi.

89. Bệnh nhân T.V.H , nam, sinh 2003. Địa chỉ: Thanh Chi, Thanh Chương. Bệnh nhân đi Bình dương về ngày 26/11. Đang cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

90. Bệnh nhân N.H.M, nam, sinh 1997. Địa chỉ: khối Yên Trường, phường Trung Đô, TP Vinh. Bệnh nhân từ TP HCM về ngày 20/11. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

91. Bệnh nhân Ô.M.N, nữ, sinh 2011. Địa chỉ: Xóm Hoàng Diệu, Trung Thành, Yên Thành. Bệnh nhân đi Đồng Nai về ngày 20/11. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

92. Bệnh nhân P.V.H, nam, sinh 1990. Địa chỉ tạm trú: Xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Bệnh nhân từ Hà Nội về ngày 27/11. Bệnh nhân được cách ly tại Bệnh viện ĐK Cửa Đông.

93. Bệnh nhân N.M.L, nam, sinh 1994. Địa chỉ tạm trú: Xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Bệnh nhân từ Hà Nội về ngày 27/11. Bệnh nhân được cách ly tại Bệnh viện ĐK Cửa Đông.

94. Bệnh nhân Đ. N.H, nam, sinh 1988. Địa chỉ: Ninh Bình. Bệnh nhân là Lái xe tải đường dài. Bệnh nhân lái xe từ Ninh Bình qua cầu Bến Thủy test nhanh nghi ngờ. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung Trường day nghề Hưng Nguyên. Bệnh nhân không có triệu chứng.

Theo CDC Nghệ An

Nguồn tin: antt.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP