Du lịch

Tới Singapore mà không thử dùng bữa trong buồng bong bóng dưới nước tại thủy cung thì quả là đáng tiếc

Giờ đây bạn có thể dùng bữa trong một buồng bong bóng dưới nước tại Phòng trưng bày nhìn ra đại dương của Thủy cung SEA khi đến Singapore.

Chỉ từ ngày 28/8 đến ngày 31/10 năm nay, du khách sẽ có cơ hội dùng bữa và chiêm ngưỡng các sinh vật biển trong mái vòm Aqua Gastronomy tại phòng trưng bày Open Ocean Habitat của Thủy cung SEA.

Ngoài có những chú cá đuối và đàn cá bơi xung quanh, sẽ có những ánh sáng thay đổi theo từng chặng đường, cùng với các hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

Nếu như thời tiết đẹp bạn thậm chí có thể bắt gặp những người thợ lặn đang cho các sinh vật biển ăn!

Bạn sẽ được phục vụ bữa tối kết hợp 4 món của Trung Quốc do các bậc thầy ẩm thực của Nhà hàng Forest and Ocean cùng với đầu bếp bánh ngọt của Resorts World Sentosa chế biến. Các thành phần được chế biến đều đến từ các nguồn cung ứng bền vững đã được chứng nhận.

Hãy nếm thử các món ăn như sò điệp Canada với salad mì Thái và trứng cá muối, và cá chẽm ăn kèm với trai và cơm chiên Nhật Bản.

Món tráng miệng sẽ là một lớp vỏ sô cô la phủ đầy sữa đông cam bergamot, caramel và vụn rong biển.

Cocktail và mocktail có thể được gọi riêng, và bạn sẽ được tặng một chai muối biển tảo bẹ và bưu thiếp minh họa làm quà lưu niệm khi tham gia trải nghiệm.

Aqua Gastronomy sẽ hoạt động tại SEA Aquarium từ ngày 28/8 đến ngày 31/10 năm 2020 từ thứ 6 đến thứ 3 (Đóng cửa thứ 4, thứ 5, ngày lễ và đêm 31/10). Thời gian ăn tối từ 7 giờ tối đến 9 giờ tối và bạn nên đặt chỗ trước.

Trong đại dịch Covid-19 phải giãn cách xã hội, bạn có thể có ngồi với tối đa 4 người bạn khác (tổng cộng 5 người) trong mái vòm.

Tác giả: Ngọc Huyền

Nguồn tin: Emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP