Xã hội

TP.HCM: Người đàn ông tử vong bất thường ở chân cầu vượt đang thi công

Nạn nhân tử vong được xác định là nam khoảng 45 tuổi, mặc quần tây màu đen và áo màu cam, chưa rõ danh tính. Vụ việc xảy ra tại khu vực công trường thi công chân cầu vượt Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn, quận Gò Vấp (TP.HCM) tối qua (27/7).

Tối 27/7, Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân và danh tính của một người đàn ông tử vong tại chân cầu vượt tại vòng xoay Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn, khu vực công trường đang thi công.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 27/7, một số công nhân đang thi công cầu vượt vòng xoay Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn bỗng nghe tiếng va đập lớn phía chân cầu. Những người này lại gần tìm hiểu thì tá hoả khi thấy người đàn ông nằm bất động.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong.

Lại gần kiểm tra, các công nhân phát hiện nạn nhân đã tử vong. Vụ việc lập tức được thông báo cho công an địa phương. Cơ quan điều tra đã có mặt khám nghiệm hiện trường để làm rõ.

Nạn nhân được xác định khoảng 45 tuổi, mặc quần tây màu đen và áo màu cam. Cơ quan công an vẫn chưa xác định được danh tính của nạn nhân.

Theo một số nhân chứng, trước khi người đàn ông nói trên tử vong, họ thấy ông này đi bộ lên cầu vượt. Thậm chí, có người còn thấy người này có hành động leo qua thành cầu.

Tác giả: Phương Nam

Nguồn tin: Báo Điện tử VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP