Pháp luật

Tri hô đuổi "cát tặc", người đàn ông bị chém trọng thương trong đêm

Trong lúc hô hoán để xua đuổi bọn "cát tặc" một người đàn ông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bị chém trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h35 ngày 26/3, ông Hoàng Trọng N. (54 tuổi), trú tổ dân phố 15, khu vực Trung Thượng, phường Thủy Biều, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế cùng một nhóm người hàng xóm đi dọc bờ sông Hương đoạn chạy qua địa bàn để kiểm tra hoạt động khai thác cát trái phép.

Tại thời điểm này, cả nhóm phát hiện 2 chiếc tàu đang hút cát trái phép gần bờ, lập tức, nhiều người đi trong đoàn liền hô hoán xua đuổi thì bị các đối tượng dưới tàu cát ném đá lên chống trả. Chưa dừng lại ở đó, nhóm đối tượng này còn xông lên bờ dùng dao rựa để tấn công.

Ông N. bị các đối tượng chém trọng thương.

Lúc này, ông N. vì bỏ chạy chậm nên bị các đối tượng chém trúng đầu, khi nghe được tiếng kêu cứu của ông N., nhiều người dân sống cạnh đó nhanh chóng chạy xuống ứng cứu. Thấy vậy, nhóm đối tượng kể trên liền rời khỏi hiện trường xuống thuyền tẩu thoát.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành lấy lời khai, thu thập chứng cứ để truy bắt nhóm đối tượng gây án.

Được biết, ông N. nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch với vết chém dài khoảng 20cm trên đầu.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Công Định

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP