Giải trí

Trịnh Thăng Bình lên tiếng trước phát ngôn: 'Từ nay không chụp hình với Trấn Thành'

"Đến 1 lúc nào đó, mối quan hệ bạn bè sẽ tới giai đoạn mình chỉ muốn giữ cho riêng mình, không muốn chia sẻ quá nhiều với mọi người", Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Tình bạn của Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành nhiều năm nay vẫn luôn khiến nhiều mọi người ngưỡng mộ bởi sự thấu hiểu dành cho nhau. Cả hai cũng là cặp bạn thân hiếm hoi của showbiz chưa một lần nảy sinh mâu thuẫn.

Tuy nhiên mới đây, Trịnh Thăng Bình làm nhiều khán giả bàn tán khi chia sẻ trong một cuộc trò chuyện rằng từ nay sẽ không chụp hình cùng Trấn Thành nữa. Cứ ngỡ đôi bạn đang gặp mâu thuẫn, thế nhưng khi được hỏi trực tiếp trong một lần trả lời phỏng vấn gần đây, nam ca sĩ thẳng thắn giải thích:

"Tôi không nói từ nay sẽ không bao giờ chụp hình với Trấn Thành nữa mà chỉ chia sẻ rằng dạo này tôi đã hạn chế chụp hình với Trấn Thành. Đến 1 lúc nào đó, mối quan hệ bạn bè sẽ tới giai đoạn mình chỉ muốn giữ cho riêng mình, không muốn chia sẻ quá nhiều với mọi người. Trong những buổi gặp gỡ, tôi với Trấn Thành thường ưu tiên cho việc sẽ chia sẻ, tâm sự được gì với nhau nhiều hơn là cho nhau những bức ảnh để cho mọi người 'comment' hay thả 'like'".

Theo Trịnh Thăng Bình, anh hoàn toàn không cảm thấy áp lực trước độ nổi tiếng của Trấn Thành. Bởi theo giọng ca “Người ấy”, nhìn thấy bạn mình ngày càng thành công anh lại có thêm động lực để phấn đấu hơn nữa.

"Tôi không áp lực sao bạn mình thành công quá, nổi tiếng quá, còn mình lại chưa bằng bạn. Chơi với 1 người bạn mà thấy họ thành công hơn chính là động lực để mình biết phấn đấu và cố gắng nhiều hơn. Trấn Thành không thường xuyên đưa cho tôi những lời khuyên về sự nghiệp, bởi Trấn Thành cảm nhận đường đi nước bước của tôi vẫn đang ổn. Tuy nhiên, lâu lâu Trấn Thành cũng đưa cho tôi những lời khuyên về những ca khúc của mình".

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP