Thể thao

Trợ lý HLV Park Hang Seo về đầu quân cho Hà Nội

Trợ lý thủ môn tại ĐT Việt Nam, người nằm trong nhóm “bộ tứ quyền lực” của HLV Park Hang Seo là Nguyễn Thế Anh đã đạt được thoả thuận sẽ về tham gia BHL Hà Nội từ mùa giải 2022.

Sau khi ĐT Việt Nam được nghỉ xả trại sáng ngày 17/11, trợ lý Nguyễn Thế Anh đã đến đại bản doanh của Hà Nội để chốt các điều khoản lần cuối. Theo đó, vị trợ lý của ĐT Việt Nam sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Hà Nội để đảm nhận vai trò HLV thủ môn.

Vừa qua, Hà Nội đã chia tay những trợ lý nhiều năm gắn bó như Nguyễn Thế Anh, Nguyễn Công Tuấn. Do HLV Park Choong Kyun sử dụng tiếng Hàn nên Hà Nội phải đổi trợ lý và đồng thời tuyển trợ lý HLV thủ môn. Qua sàng lọc và thương thảo, Hà Nội quyết định lựa chọn cựu thủ môn Nguyễn Thế Anh. Trong những năm gần đây, Nguyễn Thế Anh chủ yếu lên tuyển làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo chứ không tham gia đầu quân cho CLB nào.

Đây là lần tái xuất đầu tiên của cựu thủ môn ĐT Việt Nam. Nguyễn Thế Anh cùng lứa với Dương Hồng Sơn, Nguyễn Huy Hoàng, Vũ Như Thành và nhiều năm khoác áo U23, ĐT Việt Nam. Cựu thủ môn này từng có quãng thời gian vàng, cùng B.BD chinh phục rất nhiều danh hiệu ở đấu trường quốc nội.

Khi về đầu quân cho Hà Nội, Thế Anh sẽ trực tiếp huấn luyện Tấn Trường, Văn Công. Thuận lợi cho cựu thủ môn người Nghệ An này là anh huấn luyện Tấn Trường tại ĐT Việt Nam, thế nên dù tạm thời chưa bắt tay vào công việc tại Hà Nội nhưng anh vẫn có thể huấn luyện được Tấn Trường bởi cả 2 sẽ chuẩn bị cho đấu trường AFF Cup diễn ra vào tháng 12 tới đây. Sau giải đấu này, Thế Anh sẽ chính thức về làm việc tại Hà Nội.

Tác giả: Thành Văn

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP