Tin trong tỉnh

Túng tiền, 8X "nổ" có mối quan hệ chạy trường để lừa đảo 800 triệu đồng

Hà nổ mình là người có mối quan hệ với các sếp có thể chạy vào học các trường quân đội cùng như đưa người đi nước ngoài. Tin lời Hà, hai gia đình đã nhờ Hà chạy trường cho con mình với giá 800 triệu đồng. Nhận được tiền, Hà cao chạy xa bay…

Ngày 29-6, thông tin từ Công an huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, cho biết cơ quan này đang tạm giữ Hồ Thị Thu Hà (SN 1988) trú thị trấn Nam Đàn, để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo đó, do nhu cầu chi tiêu cho bản thân quá nhiều nên Hà tìm cách kiếm tiền. Người phụ nữ này “nổ” là mình có quan hệ với nhiều sếp lớn có thể chạy vào các trường quân đội hoặc đưa người đi xuất khẩu lao động.

Hồ Thị Thu Hà tại cơ quan công an

Tin lời Hà, hai gia đình đã đưa 800 triệu đồng đến nhờ cậy chạy trường cho con mình. Nhận tiền xong, Hà nhanh chóng bỏ đi khỏi nơi cư trú. Nạn nhân sau đó làm đơn gửi cơ quan chức năng.

Vào cuộc xác minh, điều tra, cơ quan công an xác định Hà đang lẩn trốn ở TP.HCM. Ngay sau đó, người phụ nữ này bị cơ quan công an bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Hà khai nhận do túng tiền tiêu xài cá nhân nên nghĩ cách lừa đảo để kiếm tiền. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra về sự việc.

Tác giả: TN

Nguồn tin: Báo An ninh Thủ đô

  Từ khóa: nam đàn , lừa chạy việc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP