Thế giới

Tuổi xế chiều “gây sốc' của nữ đại gia nhiều chồng nhất Đài Loan

Trải qua nhiều cuộc hôn nhân, nhưng đến những năm tháng cuối đời, tỷ phú Hứa Thuần Mỹ phải sống trong sự cô đơn.

Hứa Thuần Mỹ (sinh năm 1957) được mệnh danh là "nữ tỷ phú nhiều chồng nhất Đài Loan" khi 5 lần kết hôn và 5 lần ly hôn.

Dù không làm trong ngành giải trí, nhưng Hứa Thuần Mỹ là một người phụ nữ quyền lực, và là gương mặt quen thuộc với các sự kiện thảm đỏ. Thời trẻ, Thuần Mỹ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, hút hồn.

Hứa Thuần Mỹ kết hôn lần đầu năm 19 tuổi với "ông trùm" Lý Văn Thanh. Vì chồng trăng hoa và vũ phu nên bà đã ly hôn sau 2 năm chung sống.

Vài năm sau, Hứa Thuần Mỹ lên xe hoa lần thứ 2 với người đàn ông giàu có, thành đạt và hết mực yêu chiều vợ. Tuy nhiên, hạnh phúc chẳng kéo dài được bao lâu thì chồng bà bạo bệnh qua đời, để lại cho vợ khối tài sản khổng lồ.

Chưa đầy 1 năm sau khi chồng mất, Hứa Thuần Mỹ tái hôn với doanh nhân Huỳnh Hải Minh. Thế nhưng, cuộc tình chẳng kéo dài được bao lâu thì ly hôn.

Vừa ly hôn chồng cũ, Hứa Thuần Mỹ nhanh chóng kết hôn với mẫu nam điển trai Khâu Phẩm Duệ kém cô 25 tuổi. Cuộc hôn nhân kết thúc bằng những vụ hành hung của chồng trẻ.

Thời gian sau đó, Hứa Thuần Mỹ lần lượt kết hôn với các tình trẻ Giang Thanh Toàn và Lâm Tống Nhất. Đáng tiếc, các cuộc hôn nhân đều nhanh chóng tan vỡ.

Trải qua nhiều cuộc hôn nhân, Hứa Thuần Mỹ hiện đã quy y cửa Phật, không màng thế sự.

Nữ đại gia thường xuyên đi lễ chùa và muốn đối xử với bản thân thật tốt.

Hứa Thuần Mỹ cũng tuyên bố không bao giờ tái hôn nữa. Nguồn ảnh: Chinanews, Weibo, Sohu

Tác giả: Hoàng Minh (tổng hợp)

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP