Cuộc sống

Về thắp hương 100 ngày mẹ mất, vừa mở cửa con trai 'chết lặng' trước cảnh tượng giữa bố và giúp việc

Những tưởng người cha già đang đau buồn trước sự ra đi đột ngột của vợ. Nhưng chỉ 100 ngày sau, con trai vô tình bắt quả tang cảnh nóng của bố và giúp việc ngay trên giường.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lan truyền câu chuyện đầy "cay đắng" của một người đàn ông ở Hắc Long Giang, Đông Bắc, Trung Quốc về nhà thắp hương cho người mẹ vừa mới mất được 100 ngày của mình thì vô tình bắt quả tang cảnh tượng "sốc".

Theo lời kể của người đàn ông cho biết, anh vốn khá bận rộn với công việc, rất ít khi về thăm nhà mà thường chỉ gửi tiền sinh hoạt cố định hàng tháng cho bố mẹ. Để hai người an hưởng tuổi già, anh đã nhờ bố thuê bảo mẫu để giúp việc, chăm sóc cuộc sống hàng ngày của họ.

Cách đây không lâu, mẹ anh bị bệnh qua đời. Bà vốn có tiền sử bị bệnh huyết áp cao và tiểu đường. Sau khi đám tang mẹ, anh lại trở lại với công việc và cuộc sống bận rộn.

Hôm 100 ngày mẹ mất, người đàn ông xách hoa quả, đồ cúng về thắp hương cho mẹ và cũng là để thăm cha. Anh thầm nghĩ, sự ra đi đột ngột của mẹ đã giáng đòn mạnh vào cha mình. Ông sẽ cảm thấy rất cô đơn, trống khi không còn người vợ sớm chiều bên cạnh.

Tuy nhiên, lúc vừa mở cửa bước vào phòng ngủ của bố mẹ, người đàn ông "chết lặng" khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng cha và cô bảo mẫu nằm ôm ấp trên giường. Thậm chí, cha của anh trong tình trạng bán khỏa thân, cả 2 đều đang đắp cùng 1 chiếc chăn.


Người đàn ông như muốn nổi điên, lập tức hỏi cha: "Người phụ này là ai?"

Sau đó, anh lại càng ngã ngửa khi nghe cha anh nói rằng đây là bảo mẫu mà trước đó anh bảo thuê để chăm sóc cho bố mẹ.

"Có bảo mẫu nào mẹ mới mất 100 ngày đã trèo lên giường ngủ vậy? Không thể tin nổi" - người con nổi đóa, chất vấn cha.

Không chịu được cú sốc quá lớn, người đàn ông bước ra khỏi phòng, quát tháo ầm ĩ, thậm chí còn than vãn, kể lể với hàng xóm về việc bố ngủ với người bà lạ.


Sự việc sau khi chia sẻ lên mạng xã hội lập tức nhận được đông đảo bàn luận từ cư dân mạng. Rất nhiều bình luận trái chiều nổ ra xung quanh sự việc. Nhiều người không khỏi bất bình thay cho người con, chỉ trích ông bố bội bạc, trong vợ mới mất 100 ngày đã lên giường với người phụ nữ khác.

Song, cũng có nhiều ý kiến lại khó chịu trước hành động rêu rao, không biết xấu hổ của người con. Người ta thường bảo "xấu che, tốt khoe", nhưng người đàn ông lại vạch mặt bố mình cho cả thiên hạ xem, cũng chả hay ho gì.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều bàn tán từ cộng đồng mạng.

Tác giả: Thiên An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP