Thế giới

Bị chồng đánh vì nghi ngoại tình, vợ làm điều kinh hãi

Liên tục bị chồng đánh đập, mắng chửi vì nghi ngoại tình, có con với người khác, người phụ nữ đã ném con vào lò sưởi khiến đứa trẻ tử vong để trả thù chồng.

Bi kịch rợn người xảy ra ở Madiun, Đông Java, Indonesia. Người mẹ có tên viết tắt là IS vô cùng bực tức khi bị chồng tố cáo ngoại tình, nghi ngờ đứa con trai cô vừa sinh là con của người đàn ông khác. Trong cơn cáu giận, IS đã ném con trai vào lò sưởi, khiến đứa trẻ tử vong.

Những người hàng xóm cho biết, cách đây vài ngày, họ đã để ý thấy ngôi nhà của gia đình này "cửa đóng then cài" và "không có ai trả lời, phản ứng khi gõ cửa". Nhưng không ngờ sau khi thấy mùi khét, đột nhập vào nhà, mọi người lại nhìn thấy bé trai trong lò sưởi. Khi cứu được bé ra, bé đã bị bỏng nặng khắp người và được xác định đã tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện.

Cảnh sát tiết lộ rằng cô IS đã cố gắng trốn vào rừng sau khi thiêu chết con. Khi bị bắt, IS thừa nhận rằng mình đã bị chồng đánh rất đau đớn, nhất thời trong lòng luẩn quẩn, muốn trả thù, cô đã làm hại con trai.

Báo cáo điều tra của cảnh sát cũng cho biết thêm, bé trai bị bỏng nặng hơn 70% cơ thể khi được cứu, được xác định tử vong ngay sau khi được đưa đến bệnh viện, tuy nhiên công tác khám nghiệm tử thi vẫn được tiến hành để xác định nguyên nhân chính xác dẫn đến tử vong.

Một số hàng xóm chia sẻ thêm, chồng của IS chỉ về nhà mỗi tháng một lần do công việc, người phụ nữ hiếm khi tiếp xúc với mọi người, vòng bạn bè của cô ấy rất khép kín.

Vụ việc này không chỉ gây xôn xao người dân địa phương mà một số chuyên gia còn nghi ngờ rằng có thể người phụ nữ mắc chứng trầm cảm sau sinh, cộng với việc bị chồng đánh đập, dùng lời nói làm nhục nên đã nghĩ quẩn sát hại chính máu thịt của mình. IS cũng được đưa đi khám tâm lý.

Tác giả: Kiều Dụ (Theo CNT)

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP