Thể thao

VFF phủ nhận HLV Philippe Troussier thay thế Park Hang Seo

Tin đồn HLV Philippe Troussier thay ông Park Hang Seo dẫn dắt ĐTQG Việt Nam đã bị VFF phủ nhận. Tính đến hiện tại, người kế nhiệm nhà cầm quân Hàn Quốc vẫn còn là bí mật.

HLV Park Hang Seo đang cùng ĐT Việt Nam tập trung cho AFF Cup 2022. Đây cũng là giải đấu cuối cùng mà nhà cầm quân Hàn Quốc gắn bó với ĐT Việt Nam, trước khi hợp đồng của ông và VFF hết hạn vào tháng 1/2023.

Tất nhiên, câu hỏi ai sẽ là người kế nhiệm HLV Park Hang Seo nhận được mối quan tâm rất lớn từ giới mộ điệu. Kể từ khi nhà cầm quân Hàn Quốc tuyên bố không gia hạn thêm hợp đồng với VFF cách đây 2 tháng, nhiều ứng viên đã đề cử vào chiếc ghế HLV trưởng ĐT Việt Nam. Philippe Troussier, HLV từng sát cánh với đội U19 Việt Nam trước đây là một trong những cái tên được nhắc đến. Dẫu vậy, theo thông tin mới nhất mà phía VFF chia sẻ, thông tin HLV Philippe Troussier thay ông Park Hang Seo dẫn dắt ĐTQG Việt Nam là không đúng.

Cho tới lúc này, chưa có một thông tin nào khẳng định danh tính tân HLV trưởng ĐT Việt Nan. Tính đến nay, người hâm mộ mới chỉ biết một số ứng viên đề cử kế nhiệm ông Park. Các ứng viên từ châu Âu chiếm đa số với những cái tên nổi bật như: Robert Prosinecki (người Croatia, cựu HLV đội tuyển Bosnia & Herzegovina, cựu cầu thủ của 2 CLB lừng danh Barcelona và Real Madrid), Dragan Skocic (người Croatia, cựu HLV đội tuyển Iran), Marc Wilmots (cựu HLV đội tuyển Bỉ), Javier Clemente (cựu HLV đội tuyển Tây Ban Nha)…

Tác giả: TRÍ CÔNG

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP