Giải trí

Việt Anh bất ngờ hé lộ chuyện ký đơn ly hôn và phân chia tài sản, thực hư ra sao?

Những chia sẻ mới đây của diễn viên Việt Anh trên trang cá nhân đã khiến netizen không khỏi hoang mang.

Việt Anh là một trong những nam diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình thông qua loạt phim trên khung giờ vàng của VTV. Bên cạnh con đường nghệ thuật, cuộc sống đời tư của nam diễn viên cũng được quan tâm không kém.

Việt Anh là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình.

Mới đây nhất Việt Anh đã bất ngờ đăng đàn chuyện ký đơn ly hôn với vợ khiến netizen không khỏi xôn xao. Cụ thể Việt Anh đăng đàn trên trang cá nhân: "Thế là vợ tôi ký đơn rồi các ông nhé, tôi phải ăn mặc chỉnh tế để ngồi đọc cái đơn, gồng mãi mới thẳng người để không gục ngã như cái cây Chanh ngoài vườn nhà...".

Diễn viên Việt Anh bất ngờ đăng đàn chuyện ngồi đọc đơn ly hôn.

Ngay lập tức bài đăng của Việt Anh đã nhận được sự quan tâm của dân mạng. Thế nhưng trên thực tế đây chỉ là bài đăng liên quan đến câu chuyện của nhân vật trong phim và Việt Anh đang tham gia, hoàn toàn không phải chuyện đời tư của nam diễn viên.

Nhiều khán giả đã để lại những bình luận hài hước bên dưới bài đăng của nam diễn viên.

- "Tới công chuyện chuyến này rồi ông Hoàng ơi".

- "Hoàng thật xuất sắc. Anh Việt Anh diễn hay quá, ngày nào cũng hóng phim".

- "Càng ngày diễn càng đạt lắm em ạ!".

- "Đúng là diễn viên rất nhập vai".

Trước đó khi nhắc đến cặp đôi phim giả tình thật, netizen sẽ nghĩ ngay đến Việt Anh và Quỳnh Nga. Sau nhiều dự án phim, cặp đôi Việt Anh - Quỳnh Nga được netizen tích cực "đẩy thuyền" vì độ ăn ý trên màn ảnh lẫn việc thường xuyên "thả thính" nhau ngoài đời.

Việt Anh và Quỳnh Nga là cặp đôi được netizen nhiệt liệt "đẩy thuyền".

Thậm chí hồi năm 2021, netizen đã "soi" ra được chi tiết nghi vấn Việt Anh đang sống chung nhà cùng Quỳnh Nga. Theo đó, dựa trên những chi tiết trong bức ảnh khoe không gian bếp của Việt Anh, dân mạng đã chỉ ra điểm giống nhau với bếp nhà Quỳnh Nga từng được cô chia sẻ trước đó. Song giữa bão tin đồn, cả hai không hề lên tiếng mà thay vào đó chọn cách tập trung vào con đường nghệ thuật.

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP