Xe

VinFast mang gì tới Triển lãm ô tô quốc tế CIAS 2023?

VinFast Canada sẽ tham gia CIAS 2023 - triển lãm ô tô quốc tế lớn nhất Canada, diễn ra tại Toronto từ ngày 17-26/2 với 4 mẫu xe điện chủ lực là VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9.

VinFast mang gì tới Triển lãm ô tô quốc tế CIAS 2023?

Theo đó, gian hàng của VinFast tọa lạc gần cổng chính của sảnh E, khu Level 800, tòa nhà phía Nam của Trung tâm Hội nghị Metro Toronto. Tại đây, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng 4 mẫu xe điện chủ lực của hãng gồm: cỡ nhỏ - VF 6, cỡ nhỏ vừa - VF 7, cỡ trung - VF 8 và cỡ lớn với ba hàng ghế rộng rãi - VF 9. Ngoài khám phá nội ngoại thất và các công nghệ trên xe, khách tham quan sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ bởi các chuyên gia VinFast và thưởng thức cà phê Việt Nam ngay tại gian hàng.

Bên cạnh việc giới thiệu các mẫu xe thực tế, lần đầu tiên VinFast tổ chức lái thử xe VF 8 trên đường thử xe điện trong nhà lớn nhất Canada nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm trực tiếp và sống động nhất, qua đó chứng minh được các tính năng ưu việt của sản phẩm.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Tổng giám đốc VinFast Bắc Mỹ chia sẻ: “Chúng tôi tự hào được tham dự triển lãm ô tô quy mô với bề dày lịch sử như CIAS. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để có thêm nhiều khách hàng Canada làm quen và trải nghiệm trực tiếp về VinFast, một thương hiệu ô tô hoàn toàn mới nhưng có chất lượng và đẳng cấp toàn cầu. Toronto cũng là nơi chúng tôi đã mở cửa hàng đầu tiên trong chuỗi cửa hàng và trung tâm dịch vụ VinFast tại Canada. Tôi tin rằng, đây sẽ là nền móng tốt cho sự lớn mạnh của VinFast tại Canada”.

Xe cỡ nhỏ - VF 6 sẽ được trưng bày tại gian hàng của VinFast tọa lạc gần cổng chính của sảnh E, khu Level 800, tòa nhà phía Nam của Trung tâm Hội nghị Metro Toronto

Dự kiến, khách hàng Canada sẽ nhận được những chiếc xe VF 8 đầu tiên vào quý II/2023. Mới đây, VinFast đã hạ mức giá bán của VF 8 tại Mỹ, cụ thể 49.000 USD cho phiên bản Eco City và 56.000 USD cho phiên bản Plus City. Trước đó, giá bán của 2 phiên bản này lần lượt là 55.500 USD và 62.500 USD.

Bên cạnh việc thay đổi giá bán, VinFast đã cải thiện phạm vi hoạt động của VF 8 tại Mỹ thông qua việc cập nhật phần mềm, tuy nhiên chỉ có bản Eco City nhận được nâng cấp. Theo đó, quãng đường di chuyển tối đa của VF 8 Eco City đã tăng thêm 45km so với trước đây, lên mức 333km sau mỗi lần sạc đầy.

Tại Việt Nam, VinFast hiện đang phân phối VF 8 với 2 phiên bản là Eco và Plus, đi kèm mức giá 1,459 tỷ đồng và 1,639 tỷ đồng. Trong trường hợp khách hàng lựa chọn thuê pin thì giá xe sẽ giảm 330 triệu đồng cho mỗi phiên bản.

CIAS là triển lãm ô tô lớn nhất Canada được tổ chức thường niên trong vòng 50 năm qua, với quy mô hơn 1.000 mẫu xe và gần 333.000 khách tham gia mỗi năm. Đây cũng là triển lãm ô tô quốc tế thứ hai VinFast góp mặt tại Canada, sau triển lãm tại Montreal hồi tháng 1 vừa qua.

Tác giả: Bảo Minh

Nguồn tin: vietnamfinance.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP