Giải trí

Vợ cũ úp mở tình mới, Việt Anh bức xúc nhiều chuyện

Nhiều ồn ào đời tư liên tiếp, hình ảnh vốn chỉ bị gán mác đào hoa của Việt Anh giờ còn thêm nhiều điều tiêu cực.

Câu chuyện ly hôn ồn ào nhất làng giải trí thời gian qua không ai khác ngoài cặp đôi Việt Anh và Trần Hương. Sau khi đường ai nấy đi, cả hai từng bị nghi có những lời bất bình dành cho nhau chứ không ly hôn vẫn làm bạn như nhiều cặp đôi khác trong làng giải trí.

Cả hai cũng liên tiếp có những động thái mới trên con đường mình đã chọn. Thế nhưng, mọi thứ có vẻ đang trái chiều khi Trần Hương úp mở hạnh phúc còn Việt Anh liên tục gặp vận đen.

Trần Hương úp mở chuyện có tình yêu mới sau ly hôn

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trần Hương úp mở chia sẻ chuyện tình yêu: "Từng nụ hôn nhẹ nhàng đậu trên đôi môi. Chuyện tình yêu ngọt ngào của tôi bắt đầu. Vòng tay xiết lấy đôi vai mềm mại. Lắng nghe nhịp tim hơi thở của nhau".

Dù chưa lên tiếng khẳng định chính thức nhưng nhiều người cho rằng, với việc úp mở công khai thế này thì hẳn mọi chuyện đã khá rõ ràng. Bây giờ, người ta chỉ chờ để Trần Hương chính thức khẳng định mọi chuyện mà thôi.

Trong khi vợ cũ úp mở chuyện có tình yêu mới thì Việt Anh vừa bức xúc khi bị lợi dụng tên tuổi để quảng cáo thuốc... yếu sinh lý nam của một nhãn hàng dược phẩm trên mạng.

Việt Anh chụp lại dòng quảng cáo thương hiệu thuốc yếu sinh lý trên có nhắc tới anh như một người đã từng sử dụng thành công. Nam diễn viên cho biết quảng cáo này ngày càng bố láo, lừa đảo và anh cho thời gian một ngày để xử lý mọi việc.

Việt Anh bức xúc chuyện bị lợi dụng quảng cáo thuốc yếu sinh lý

Cách đó chỉ ít ngày, nam diễn viên cũng rao bán xe ô tô trên trang cá nhân. Việc bán nhà rồi lại bán xe khiến nhiều người tò mò về cuộc sống của Việt Anh liệu anh gặp khó khăn hay chỉ là việc thay đổi trước khi Nam tiến như anh từng chia sẻ?

Trước những động thái liên tục của Việt Anh, một người bạn đã hỏi thẳng chuyện này: "Còn gì bán nữa nhỉ Việt Anh... Em ơi? Sao bán hết thế, tậu xe sang hơn hả em?" . Đáp lại, Việt Anh trả lời: "Em đang đầu tư chị ơi".

Mọi chuyện không chỉ có thế khi chuyến sang Hàn Quốc phẫu thuật trước đó vào tháng 7 tại Hàn Quốc ngay sau thời điểm ly hôn, Việt Anh bị chê là phẫu thuật hỏng khiến nhan sắc kém đi rất nhiều.

Việt Anh sau đó phân trần chuyện thẩm mỹ là chuyện bình thường trong làng giải trí. Anh chỉ muốn lên hình, khuôn mặt trẻ hơn và chuyện thay đổi diện mạo cũng liên quan đến nhân tướng để mọi chuyện thay đổi thuận lợi hơn.

Nhìn lại quãng đường sau ly hôn của Việt Anh và Trần Hương, trong khi vợ cũ đã có những dấu mốc hạnh phúc thì Việt Anh vẫn đang liên tiếp vướng phải nhiều chuyện không hay và cố gắng có được may mắn hơn sau ly hôn.

Việt Anh và Trần Hương ly hôn với nhau vào tháng 6/2019

Hình ảnh của Việt Anh bị ảnh hưởng khá nhiều sau vụ ly hôn này. Anh bị Trần Hương tố là người chủ động ly hôn, là người muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân này một cách nhanh chóng.

Chưa dừng lại ở đó, Trần Hương còn chửi thẳng trên trang cá nhân của mình đầy bức xúc khi gọi chồng cũ là “thể loại bố khốn nạn”, và sẽ theo kiện đến cùng nếu bị thách thức. Cô còn ẩn ý cho biết có người đứng đằng sau mọi chuyện.

Nói về chuyện nuôi con, Hương Trần trả lời báo chí: "Khi ly hôn, tòa án đã phân xử quyền nuôi con thuộc về tôi. Tôi được quyền nuôi bé Đậu Đậu đến lúc 18 tuổi. Điều đó hoàn toàn đúng luật pháp. Tôi có nghe loáng thoáng việc Việt Anh muốn giành quyền nuôi con, nhưng không bao giờ có chuyện đó đâu”.

Nhiều ồn ào đời tư liên tiếp, hình ảnh vốn chỉ bị gán mác đào hoa của Việt Anh giờ còn thêm nhiều điều tiêu cực.

Tác giả: Anh Minh

Nguồn tin: Báo Đất Việt

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP