Cuộc sống

Vợ hùng hổ đi đánh ghen, đến nơi lại cười như ‘được mùa’ vì chồng tặng quà khủng

Đọc những dòng tin nhắn trước mắt, Hoa tin chắc là chồng đã ngoại tình và quyết định theo chân chồng để “lật bài ngửa”

Vợ hùng hổ đi đánh ghen vì thấy chồng làm việc gì cũng lén lút. Ảnh minh họa

Chồng Hoa đẹp trai, ga lăng, đào hoa, trong khi đó, sau khi sinh con thứ 2, Hoa xuống sắc và trông già hơn chồng đến mấy tuổi. Cuộc sống bộn bề việc “không tên” cứ cuốn Hoa đi khiến cô chẳng có thời gian để chăm sóc bản thân, mặc dù trước đây, cô cũng khiến nhiều anh nghiêng ngả. Hoa dặn lòng sau khi con lớn một chút sẽ chăm sóc bản thân nhiều hơn để đi bên chồng không còn mất tự tin.

Thời gian Hoa ở cữ, chồng cô được cất nhắc lên vị trí Giám đốc kinh doanh, Hoa vô cùng vui mừng với sự thăng tiến trong sự nghiệp của chồng, đồng thời kể từ đây thu nhập của gia đình cũng được tăng đáng kể. Cô đang mong đến ngày gom góp đủ tiền để đổi sang một căn hộ rộng rãi và tiện nghi hơn hiện tại.

Thế nhưng, chỉ một thời gian ngắn sau đó, Hoa cảm thấy mệt mỏi với những thay đổi trong giờ giấc đi về của chồng. Những bữa nhậu ngày một tăng, có khi cả tuần chồng cô không ăn cơm tối ở nhà vì những buổi gặp khách hàng hay đi công tác tỉnh xa. Hoa ở nhà xoay sở với hai con nhỏ và một đống việc nhà khiến cô mệt mỏi vô cùng.

Hôm nào cơm ở nhà được một bữa, chồng Hoa lại mải mốt ngồi máy tính làm việc, đến nửa đêm là quay mặt vào tường ngủ một mạch tới sáng chẳng ngó ngàng gì tới vợ. Biết là con đang nhỏ không được tự do thoải mái, nhưng những cử chỉ âu yếm, quan tâm đến vợ dường như không còn nữa, khiến Hoa thêm tủi thân và buồn chán.

Thậm chí, chồng Vân còn hay nhắn tin trên điện thoại - việc mà trước đây không phải là thói quen của anh. Những cuộc điện thoại “mờ ám” cũng nhiều hơn, chồng cô không nghe trong nhà mà luôn đi ra ngoài ban công để nói chuyện. Xâu chuỗi những hàng động khác lạ của chồng trong thời gian qua, Hoa nghi ngờ chồng mình ngoại tình. Cô bắt đầu để ý, theo dõi nhưng chưa tìm ra được bằng chứng cho thấy anh đang qua lại với một người phụ nữ nào khác.

Ảnh minh họa

Một ngày, trong lúc chồng đang tắm thì có tin nhắn đến điện thoại, dù không tò mò mở ra xem nhưng chỉ lướt qua nội dung hiện lên màn hình cũng khiến cô sửng sốt: “Ngày mai anh đến lúc 6h tối tại… nhé. Đi sau khi tan làm cho thoải mái ạ”.

Đọc những dòng tin nhắn trước mắt, Hoa tin chắc là chồng đã phản bội mình. Cô sốc nhưng vẫn kìm nén cảm xúc như chưa hề biết chuyện gì và quyết định ngày mai theo chân chồng để “lật bài ngửa”. Cô còn chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ phải hành động thế nào và nói những câu gì cho thật “chất”.

Hôm sau, Hoa gửi con sang nhà chị gái và bám theo chồng. Không ngoài dự đoán, chồng Hoa đi cùng cô gái trẻ, ăn mặc thời trang đến một tòa chung cư mới hiện đại. Dù đang rất căng thẳng nhưng Hoa vẫn phải thốt lên rằng căn hộ ở đây quá đẹp và nhiều tiện ích.

Khi thấy họ đi cùng nhau vào một căn hộ ở cuối hành lang, Hoa liền chạy theo trước khi cánh cửa khép lại. Nhìn thấy Hoa mặt bừng bừng tức giận xông vào định đánh cô gái kia, chồng đã kịp thời ngăn lại. Lúc đây Hoa lại gào lên: “Anh bênh cô ta hả? Được, nói chuyện đàng hoàng đi, tôi cho hai người tự do đi lại, chẳng níu kéo đồ bội bạc làm gì”.

Hoa vừa dứt lời, chồng cô liền quát: “Em nói gì đấy hả. Bình tĩnh ngay?”. Sau đó, cô gái đi cùng mới nhỏ nhẹ giải thích rằng, cô là nhân viên của sàn bất động sản và chồng Hoa là khách hàng hôm nay đến xem căn hộ. Căn hộ gần 2 tỉ này chính là món quà bất ngờ mà chồng Hoa tặng vợ con trong dịp Noel.

Hoa bất ngờ, cười như “được mùa” nhưng cũng vô cùng xấu hổ. Cô xin lỗi cô gái kia rồi quay sang đánh yêu chồng: “Thì ra bấy lâu nay anh lén lút làm chuyện này đây à? Sao không nói chuyện với em, để em mất công theo dõi thế này”.

Hoa vỡ òa trong hạnh phúc, cùng chồng dắt tay nhau về nhà và dường như cả con đường đều trải ngập hoa hồng tình yêu vậy.

Tác giả: L.H

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: chồng tặng quà , đánh ghen

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP