Giới trẻ

Vụ đánh ghen cay đắng: Chồng là xe ôm công nghệ đang chở khách thì bắt gặp vợ vào nhà nghỉ

Cách đây vài phút, câu chuyện anh xe ôm công nghệ đánh ghen vợ trên đoạn đường Long Biên, Hà Nội đã gây xôn xao mạng xã hội.

Không còn gì cay đắng hơn khi vô tình bắt gặp vợ/ chồng mình đi với người khác vào nhà nghỉ. Có những sự chuẩn bị về mặt tâm lý, có những nghi ngờ trước đấy nhưng hơn ai hết, chỉ người trong cuộc mới hiểu được khoảnh khắc "mặt đối mặt" này nó cay đắng đến thế nào.

Cách đây vài phút, câu chuyện anh xe ôm công nghệ đánh ghen vợ trên đoạn đường Long Biên, Hà Nội đã gây xôn xao mạng xã hội.

Cô vợ có vẻ không sợ hãi gì lắm khi bị chồng bắt tận tay

Anh còn mặc nguyên bộ đồng phục, đang chở khách thì gặp vợ cùng người đàn ông lạ vào nhà nghỉ. Trong clip là cảnh họ đôi co được người dân gần đó quay lại.

Anh chồng tức tối mắng vợ: "Tao canh mày từ năm ngoái đến giờ... mày vào nhà nghỉ 25 phút. Nó là thằng nào, nó ở đâu? Tao đã bắt được mày 1 lần nhắn tin với nó rồi, mày đừng có điêu. Mày thề non thề biển: 'Em không có gì'".

Sau đó anh chồng liên tục hỏi: "Thằng đấy là thằng nào, nó làm gì, ở đâu?" nhưng cô vợ vẫn nhất quyết không trả lời.


Có lẽ vì quá bức xúc mà anh thẳng tay tát vợ ngay trước cửa nhà nghỉ, người chủ phải ra can ngăn.

Nhiều người nhận xét vợ chồng họ có chút chênh lệch về bề ngoài, tuổi tác, song không thể vì lý do đó mà chồng vất vả đi kiếm tiền, vợ lại ngoại tình với đàn ông khác được.

Cay đắng hơn cả là sự việc này diễn ra đã được 1 năm, anh chồng có bắt được tin nhắn nhưng vì lời thề hứa của vợ anh đã bỏ qua. Nhưng cuối cùng, theo dõi cả năm trời anh vẫn không biết "gã tuesday" kia là ai.

Dù hành động đánh vợ xuất phát từ tức giận bột phát nhưng sự phản bội của cô vợ trẻ vẫn không thể thông cảm với bất cứ lý do gì. Sự việc vẫn đang gây chú ý của cộng đồng mạng. Mong là anh chồng có thể bình tĩnh về nhà giải quyết và đưa ra quyết định thấu đáo cho cuộc hôn nhân của mình.

Tác giả: Kl

Nguồn tin: Pháp luật và Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP