Pháp luật

Vụ người phụ nữ bị chém tới tấp ở Thái Nguyên: Chồng nạn nhân tiết lộ điều bất ngờ

Liên quan đến vụ người phụ nữ bị chém tới tấp ở Thái Nguyên, chồng nạn nhân cho biết đã từng gặp người đàn ông chém vợ mình.

Trao đổi với Pv báo Người Đưa Tin, anh Nguyễn Văn Nghị (chồng chị H.- nạn nhân bị người đàn ông chặn xe, dùng dao chém nhiều nhát ở Thái Nguyên) cho biết: "Ngay sau khi xảy ra vụ việc, vợ tôi được chuyển vào bệnh viện C để cấp cứu, đợi qua cơn nguy kịch chúng tôi chuyển ngay xuống bênh viện Việt Đức tiếp tục điều trị. Hiện vợ tôi đã qua cơn nguy kịch và đang đợi để mổ nối tay".

Theo anh Nghị, anh biết người đàn ông chém vợ mình. Cụ thể, trước đây, người này đã đến chỗ anh sửa xe một lần. Thời điểm đó, anh mới biết vợ anh trước đây làm cùng công ty với người đàn ông này.

“Lúc bị chém, H. đèo con đi đâu tôi cũng không rõ. Trước khi tôi đi làm ở quán sửa xe thì có dặn H. ở nhà nấu cơm sớm để nay cả nhà ăn cơm cùng nhau thế mà…”, anh Nghị nói.

Chồng nạn nhân. Ảnh: Người Đưa tin

Anh Nghị cũng cho biết thêm, con anh được 15 tháng tuổi đi cùng mẹ may mắn không bị thương, hiện cháu bé đã được đưa về nhà cho bà nội chăm sóc.

Anh Nguyễn Văn Nghi, anh chồng nạn nhân cho biết thêm: "Sáng nay, khi tôi đang làm việc tại quán sửa xe cùng em trai (là chồng chị H.) thì bất ngờ nhận được tin H. bị chém trên cầu Cứng".

“Lúc đó, tôi không tin vì đang ngồi làm việc cùng chồng nó ở quán sửa xe. Tôi còn bảo: “Chồng nó đang làm ở đây làm sao mà chém nó được”, nhưng khi chạy ra, tôi mới tin H. bị chém thật”, anh Nghi bàng hoàng nhớ lại.

“Đến bây giờ, tôi vẫn không muốn tin vào sự thật này. Cùng là con người với nhau sao nó dã man đến thế, giờ gặp được nó có khi tôi không kìm chế nổi bản thân mình mất”, anh Nghi cho biết thêm.

Liên quan đến vụ việc, chia sẻ trên tờ Tổ Quốc, anh L. (nhân chứng tại hiện trường) cho biết: Vào khoảng 8h30 phút sáng nay (13/1), khi anh và bạn đang đi dưới chân cầu (thuộc địa bàn phường Châu Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) thì phát hiện trên cầu có người đi xe máy bị ngã xe.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tiền Phong

Lúc này, anh đã cùng bạn chạy lên cầu để giúp đỡ người bị ngã nhưng đã thấy một người đàn ông dừng xe lại. Khi mọi người tới gần, người đàn ông đã bất ngờ rút dao chém liên tiếp vào người phụ nữ đi xe máy mới bị ngã.

"Chém mẹ cháu bé xong, người đàn ông đưa bé gái đi cùng mẹ cho nhóm tôi bế. Lúc đó, do sợ quá nên bọn tôi bảo ông ta phải vứt dao rồi sau đó tiến lại bế cháu bé. Trước đó, người đàn ông này đã ép xe máy khiến nạn nhân ngã xuống đường...", anh L. bàng hoàng kể lại.

Cũng theo anh L. sau khi chém người phụ nữ rồi bế bé gái con của nạn nhân đưa cho mọi người, người đàn ông này đã vứt dao xuống sông. Trước khi bỏ đi, người này đã buông lời chửi bới và nói do người phụ nữ kia "lừa đảo" nên mới làm như vậy.

Như tin tức đã đưa, sự việc xảy ra vào sáng ngày 13/1, tại cầu Cứng, thuộc phường Mỏ Chè, TP.Sông Công (Thái Nguyên). Chị H. đi cùng con gái trở về nhà, đến địa điểm trên, bất ngờ bị một người đàn ông chặn xe chém nhiều nhát vào người khiến nạn nhân nguy kịch, sau đó được người dân địa phương đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Tác giả: Hoàng Yên

Nguồn tin: Báo Đời sống & Pháp luật

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP