Giáo dục

Vụ nữ sinh lớp 9 giật tóc, hành hung: Nhờ học sinh trường khác đến đánh bạn

Do mâu thuẫn từ trước, các nữ sinh đã nhờ một nữ sinh lớp 9 học ở trường khác đến đánh bạn cùng trường

Ngày 9-9, ông Trần Việt Phương, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi (TP Vinh, tỉnh Nghệ An), cho biết nhà trường đã làm việc với phụ huynh và các em học sinh có liên quan đến sự việc đánh nhau xảy ra vào sáng 8-9.

Theo thông tin từ nhà trường, sự việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa 3 em học sinh trường THCS Hưng Bình. Sau đó, 1 trong những em này nhờ một bạn học lớp 9 ở Trường THCS Lê Lợi đến đánh bạn.

Nữ sinh lớp 9 đánh bạn trước sự chứng kiến của nhiều người.

Liên quan đến vụ việc trên, Trường THCS Hưng Bình và Trường THCS Lê Lợi sẽ họp hội đồng kỷ luật để đưa ra các hình thức xử lý với các học sinh liên quan.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin ngày 8-9, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ngắn ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo xanh túm tóc, giật mạnh khiến nữ sinh mặc áo đỏ ngã xuống đường. Trong lúc giật tóc, nữ sinh áo xanh còn dùng tay đánh liên tiếp vào người nữ sinh áo đỏ.

Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh nhưng không em nào vào can ngăn. Phát hiện sự việc, một người đàn ông lớn tuổi vào can ngăn thì nữ sinh áo xanh còn lớn tiếng yêu cầu người này "bỏ tay ra".

Theo thông tin ban đầu, sự việc trên xảy ra vào trưa ngày 8-9, tại đường Đốc Thiết, TP Vinh, Nghệ An. Nữ sinh đánh bạn và người bị đánh được xác định là học sinh của các trường THCS trên địa bàn TP Vinh.

Tác giả: Hải Vũ

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP