Thế giới

Vụ việc gây chấn động: Chồng cầm dao chém vợ man rợ giữa phố trong tiếng la hét thất kinh của hàng chục người chứng kiến

Người chồng đã cầm dao tấn công liên tiếp vợ mình suốt thời gian dài bất chấp cô liên tục xin tha và người xung quanh cố gắng ngăn cản.

Vào chiều tối ngày 14/4, một vụ tấn công nghiêm trọng đã xảy ra tại Beach Road, Singapore và đang thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận nước này. Một người đàn ông 46 tuổi đã cầm dao tấn công liên tục vợ mình - một người phụ nữ 41 tuổi.

Bất chấp việc người vợ liên tục la hét và van xin, cô vẫn bị chồng tấn công thời gian dài và cả người đều có vết thương. Rất nhiều người đã trực tiếp chứng kiến vụ việc và la hét kêu cứu nhưng không ai dám lại gần vì người đàn ông tỏ vẻ rất hung dữ, không thể kiểm soát. Mỗi khi có người định ngăn cản thì hắn vung dao lên dọa nạt.

Một số nhân viên quán ăn ở gần đó đã cố gắng ngăn cản vụ tấn công bằng cách ném ghế và thùng rác vào người hung thủ.

Một sĩ quan cảnh sát cho biết: "Nhiều người dân đã cố gắng để giúp đỡ nạn nhân và cản kẻ tấn công. Cảnh sát đã phải sử dụng tia laser để khống chế hắn".

Một số người từ quán ăn ném đồ để ngăn cản người chồng vũ phu

Khi bị cảnh sát khống chế và bắt đi, tên này đã cố gắng cầm dao rạch cổ tay mình nhưng bất thành. Cả hai vợ chồng sau đó được đưa tới bệnh viện Tan Tock Seng và đều trong trạng thái tỉnh táo.

Vào hồi 6 giờ chiều, ít nhất 10 xe cảnh sát và xe cứu thương đã được điều động đến hiện trường.

Cảnh sát phải mất một hồi mới khống chế được người chồng hung hãn

Video thương tâm ghi lại vụ việc đã bị lan truyền trên khắp các mạng xã hội và thu hút sự chú ý lớn của dư luận. Tuy nhiên, cảnh sát Singapore đã đưa ra yêu cầu người dân không được lan truyền các video này.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được cảnh sát điều tra. Nếu bị kết án tội cố ý giết người, người đàn ông 46 tuổi này có thể phải chịu mức án từ 20 năm tù đến chung thân.

Nguồn: CNA

Tác giả: Chi Chi

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP