Tin trong tỉnh

Xác định danh tính người phụ nữ tử vong trôi trên kênh ở Nghệ An

Người dân xã Phú Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) bàng hoàng phát hiện một thi thể nữ giới trôi dạt trên kênh. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã phát đi thông tìm người thân của nạn nhân.

Ngày 29/4, Thiếu tá Hoàng Quốc Mạnh, Trưởng Công an xã Phú Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, sáng cùng ngày, người dân trên địa bàn phát hiện một thi thể nữ giới trôi dạt trên kênh nước đoạn đi qua xã Phú Thành.

Theo đó, vào lúc 7h45 cùng ngày, Công an huyện nhận được tin báo, người dân phát hiện 1 thi thể nữ, trôi dạt tại đoạn kênh 14A, xóm Tiên Bồng, xã Phú Thành.

Ngay sau đó, Công an xã Phú Thành đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường. Đồng thời, thông báo cho Công an huyện Yên Thành, Công an tỉnh Nghệ An đến làm việc.

Hiện trường phát nhiện thi thể

Qua khám nghiệm ban đầu, thi thể là nữ giới có độ tuổi từ 40 – 50 tuổi; cao 1m55, nặng 55- 60kg, mặc quần bò dài màu xanh và áo thun ngắn màu đen. Công an huyện Yên Thành sau đó phát đi thông báo tìm tung tích nạn nhân.

Ít giờ sau khi phát đi thông báo, gia đình nạn nhân đã đến hiện trường và xác nhận danh tính là chị Phan Thị N. (SN 1981, quê ở xã Công Thành), hiện sinh sống tại TP Vinh.

"Chồng và các con đã đến hiện trường nhận dạng người thân. Nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê tổ chức an táng tại xã Công Thành", Thiếu tá Mạnh thông tin.

Hiện, nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong đang được Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Văn Bình

Nguồn tin: antt.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP