Tin trong tỉnh

Xe bán tải đâm đuôi taxi: Nữ hành khách hồi sinh và được chuyển tuyến

Nữ hành khách khi nhập viện đã ngừng tim, ngừng tuần hoàn, tuy nhiên nhờ sự nỗ lực cứu chữa của các bác sĩ, nữ hành khách có dấu hiệu hồi sinh.

Chiếc taxi bị vò nát sau cú đâm kinh hoàng từ phía sau của chiếc xe bán tải

Sáng 6/1, bác sĩ Nguyễn Hữu Tân - Phó Trưởng Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An thông tin: Nữ hành khách trong vụ tai nạn xe bán tải và taxi đêm qua đã được chuyển lên tuyến trên để tiếp tục cấp cứu.

Bác sĩ Tân cho biết: Bệnh viện tiếp nhận nữ bệnh nhân lúc 0h20’ trong tình trạng đa chấn thương, ngừng tuần hoàn. Tuy nhiên, sau khi thực hiện cấp cứu thì đến khoảng hơn 3h sáng bệnh nhân đã có dấu hiệu hồi sinh, tuần hoàn trở lại.

Sau đó, khoảng 4h sáng theo nguyện vọng từ phía gia đình chúng tôi đã làm thủ tục để chuyển bệnh nhân lên tuyến trên.

Chiếc xe bán tải cũng hư hỏng nặng vì lực va chạm quá mạnh.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin vào khoảng 12h đêm 5/1 tại ngã tư giao nhau giữa đường Mai Hắc Đế và Phan Bội Châu (hay còn gọi là ngã tư Ga), TP. Vinh, Nghệ An xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe bán tải và 2 taxi.

Theo thông tin từ một số người ở hiện trường cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe taxi số 826 của hãng Vạn Xuân chở theo 1 hành khách nữ dừng trước đèn đỏ ở ngã tư giao đường Mai Hắc Đế và Phan Bội Châu (hay còn gọi là ngã tư Ga) thì bị xe bán tải BKS 37C-372.57 đâm mạnh từ phía sau. 2 chiếc xe này liếp tục lao lên phía trước va chạm với một xe taxi BKS 37A-180.00.

Hậu quả, chiếc taxi của hãng Vạn Xuân bẹp dúm phần đuôi. Tài xế bất tỉnh trên ghế lái. Nữ hành khách bị mắc kẹt trong hàng ghế ngồi phía sau. Xe bán tải thì hư hỏng nặng bên phần ghế lái, tài xế bị chấn thương nhẹ. Còn chiếc xe taxi 37A-180.00 bị móp nhẹ phần đuôi.

Sau khi tai nạn xảy ra, người đi đường và người dân gần đó đã lập tức tới cứu giúp người bị nạn. Tuy nhiên do xe taxi Vạn Xuân bị biến dạng nên người dân phải dùng cả xè beng cạy cửa mới đưa được tài xế và nữ hành khách ra ngoài để đưa lên xe cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu chúng tôi có được, thì nữ hành khách tên là Thủy, quê Hưng Nguyên, hiện đang sống 1 mình ở Vinh.

Tác giả: Văn Thanh

Nguồn tin: atgt.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP