Tin trong tỉnh

Xe giường nằm đâm nhau bẹp dúm, dân phá cửa "giải cứu" hành khách

Hai chiếc xe khách đi cùng chiều đâm vào nhau với lực rất mạnh. Đầu xe phía sau bẹp dúm nhưng may mắn không ai bị thương.

Chiếc xe khách bẹp dúm phần đầu sau cú đâm rất mạnh

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h trưa nay (24/12), tại Km431+200 QL1, đoạn đối diện cổng chào xã Diễn An, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên xe khách giường nằm BKS 36B-026.05 của nhà xe Minh Thắng đang di chuyển trên QL1 theo hướng Bắc vào Nam thì đột ngột giảm tốc độ để đón trả khách. Cùng lúc này, xe khách giường nằm BKS 18B-001.25 của nhà xe Thanh Khâm chạy tuyến Nam Định - Vinh, đi phía sau với tốc độ cao không phanh kịp, đã đâm mạnh vào đuôi xe Minh Thắng.

Hai chiếc xe dính chặt vào nhau trên QL1.

Cú đâm mạnh khiến toàn bộ phần đầu xe Thanh Khâm dính chặt vào đuôi xe khách phía trước. Lúc này trên 2 xe có hàng chục hành khách, nhưng may mắn mọi người chỉ bị xây xước nhẹ. Lái xe, phụ xe của xe Thanh Khâm cũng may mắn không bị thương tích. Đầu xe bẹp dúm, nhiều kính chắn gió vỡ vụn. Người dân phải phá cửa xe để đưa người bên trong xe ra ngoài.

Sau gần 2 tiếng xảy ra tai nạn, QL1 mới thoát cảnh ùn tắc

2 xe chiếm gần như toàn bộ phần đường bên phải tuyến khiến QL1 bị ùn tắc cục bộ.

Đến 14h, khi lực lượng CSGT điều xe cẩu tới đưa 2 phương tiện rời khỏi hiện trường, QL1 mới không còn tình trạng ùn tắc.

Tác giả: Văn Thanh

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP