Giải trí

Xem xong Về Nhà Đi Con tập 72, dân tình đồng loạt thốt lên: 'Thương Vũ thế!'

Chắc có lẽ sau khi Thư đi, Vũ dần dần nhận ra tình cảm thật sự của mình dành cho cô. Vì thế, Vũ đã gạt hết sĩ diện của mình để xuống nước, dịu dàng với Thư. Trong tập 72, rất dễ dàng chứng kiến những khoảnh khắc khiến khán giả phải chạnh lòng cho anh.

Về Nhà Đi Con tập 72 đã chứng kiến cảnh Thư (Bảo Thanh) cùng cu Bon dọn đồ về nhà ngoại. Đây được xem là một hành động cần thiết để cả Thư và Vũ cùng nhìn lại tình cảm của mình. Ở những tập trước, Vũ (Quốc Trường) khiến khán giả hết sức tức giận khi qua lại với Nhã (Quỳnh Nga), để Nhã có cơ hội tấn công, lấn lướt vợ mình. Thì ở tập 72, phản ứng của hầu hết khán giả là thấy rất thương Vũ!

Chắc có lẽ sau khi Thư đi, Vũ dần dần nhận ra tình cảm thật sự của mình dành cho cô. Vì thế, Vũ đã gạt hết sĩ diện của mình để xuống nước, dịu dàng với Thư. Trong tập 72, rất dễ dàng chứng kiến những khoảnh khắc khiến khán giả phải chạnh lòng cho anh.

Ở đoạn đầu phim, khi Thư thông báo cho ông Luật bà Giang biết quyết định li dị của hai đứa, cả hai ông bà đều tỏ vẻ không chấp nhận. Sau cùng, ông Luật đưa ra ý kiến là Thư ẵm con về nhà ngoại để khuây khoả, cho Bon chơi với ông ngoại và các dì, còn chuyện ly dị thì suy nghĩ thêm cho kỹ rồi quyết định. Vũ cũng cố gắng thuyết phục Thư bằng câu nói: ''Cũng hợp lý mà phải không?” Chỉ khi Thư nói 'Vâng”, gương mặt Vũ mới thể hiện rõ sự nhẹ nhõm khi Thư nói ”Vâng”.

Vũ với gương mặt đang chờ câu trả lời từ vợ…

Và khi nghe vợ nói ”Vâng”…

… anh thở phào nhẹ nhõm.


Tới cảnh Thư bế cu Bon ra taxi để về nhà bố, người xem lại thấy thương Vũ hơn khi nghe Vũ hỏi Thư rằng: ”Đưa về cũng không cho à?”. Sau đó, anh còn dùng áo khoác để choàng cho Thư khỏi lạnh.

”Đưa về cũng không cho hả?”

Buổi tối hôm đó, căn phòng ngủ chỉ có một mình anh. Vừa cầm nhẫn cưới, vừa cầm đồ chơi của con - Vũ đã khiến nhiều khán giả thấy thương cảm.

Buổi tiệc khai trương tiệm trà bánh của Huệ có thể được xem là điểm sáng trong tập 72 hôm nay. Vẫn là con rể của ông Sơn, vì vậy, Vũ đã ghé ngang buổi tiệc để chúc mừng chị dâu. Anh lẳng lặng ngồi cạnh Thư. Khi chú Quốc (Tuấn Tú) chụp hình cho cả nhà, thì Vũ cố gắng ghé mặt vào khung hình. Tuy vậy, anh đã bị chú Quốc đuổi phũ phàng: “Cậu kia tránh ra để tôi chụp ảnh gia đình”. Có thể nói, gương mặt lúc này của Vũ trông vừa thương, vừa tội.

Cố gắng xáp lại nhưng bị đuổi ra…

… Vũ chỉ biết tẽn tò.

Nhưng cuối cùng, anh cũng thành công trong việc… để tay lên vai Thư như hai vợ chồng.

Tác giả: Cẩm Loan

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP