Số hóa

Xiaomi sắp ra smartphone có Snapdragon 865 rẻ nhất

Dựa theo nguồn tin, có thể thấy Redmi K30 Pro sẽ bị cắt giảm một số tính năng để mang tới giá bán hợp lý cho một sản phẩm trang bị Snapdragon 865.

Theo nguồn tin từ leaker Ishan Agarwal trên twitter, Redmi K30 Pro sắp ra mắt sẽ là một trong những smartphone trang bị bộ xử lý Snapdragon 865 có giá rẻ nhất trên thị trường.

“Redmi K30 Pro sẽ là smartphone trang bị bộ xử lý Snapdragon 865 có giá bán rẻ nhất trên thị trường sắp tới. Tuy nhiên, do tập trung chủ yếu vào giá bán nên đừng mong chờ sự đột phá ở một số tính năng như camera”, Agarwal tiết lộ.

Dựa theo nguồn tin của Agarwal, có thể thấy Redmi K30 Pro sẽ bị cắt giảm một số tính năng để mang tới giá bán hợp lý cho một sản phẩm trang bị Snapdragon 865.

Redmi K30 Pro sẽ là smartphone trang bị bộ xử lý Snapdragon 865 có giá bán rẻ nhất trên thị trường. Ảnh: Android Authority.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên để đổi lại một chiếc smartphone với cấu hình mạnh và giá bán phải chăng. Một vài tính năng bị cắt giảm có thể kể đến như tấm nền màn hình, công nghệ sạc nhanh, dung lượng pin và chất lượng chụp ảnh.

Theo một vài nguồn tin, nhiều khả năng Redmi K30 Pro sẽ được ra mắt tại Ấn Độ với tên gọi POCO F2. Trước đó, vào năm 2018, POCO F1 cũng là một trong những smartphone trang bị bộ xử lý Snapdragon 845 rẻ nhất.

Gizmochina cho biết đã có một vài thông tin cho rằng Redmi K30 Pro sẽ có giá khởi điểm trên khoảng 430 USD. Tuy nhiên, với tiết lộ mới nhất, nhiều khả năng Redmi K30 Pro sẽ có một biến thể với giá rẻ hơn để giành được danh hiệu điện thoại trang bị chip Snapdragon 865 rẻ nhất.

Tác giả: Anh Tuấn

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP