Giới trẻ

Xôn xao bản tin VTV bắt trend từ khóa 'nương tựa' và hình ảnh xế hộp G63 với lời dẫn ẩn ý

Bản tin điểm tuần của VTV mới đây đang được đông đảo netizen quan tâm thích thú bàn luận.

Gần đây, mạng xã hội không ngừng xôn xao trước ồn ào tính ái giữa một nữ ca sĩ GenZ và đại gia U60. Giữa vô vàn những thông tin nhiều chiều, tranh cãi đúng sai, nổi bật nhất trên mạng xã hội lại là từ khóa "anh em nương tựa". Cụm từ này được sử dụng rất nhiều trên khắp các "mặt trận" mạng xã hội Facebook, TikTok,... thậm chí thành câu nói vu vơ gợi "trend" của dân mạng.

Không chỉ riêng mạng xã hội, mới đây trong bản tin điểm tuần có tên "Điểm tựa" được VTV phát sóng. Trong bản tin biên tập viên đã liên tục dẫn dắt với những câu chuyện mang tính thời sự, xen lẫn nội dung hài hước khiến netizen thích thú, chia sẻ rầm rộ trên diễn đàn mạng xã hội.

Bản tin tiêu điểm tuần của VTV với tiêu đề: "Điểm tựa"

Theo đó, mở đầu bản tin, nữ MC nói: "Những chiếc ghế được thiết kế không có tựa lưng như tôi đang ngồi đây, hẳn đôi lúc sẽ khiến chúng ta cảm thấy hơi mỏi. Nhưng đó cũng là cách hay để nhắc mình rằng, muốn đỡ mỏi lưng thì càng phải ngồi thẳng lưng hơn. Còn nếu ghế có chỗ để ta tựa vào đằng sau, ngồi thì thích thật đấy, nhưng mà ngồi lâu thì cũng dễ khom lưng lắm!".

Từ khóa hot "nương tựa" và chiếc Mercedes AMG-G63 được MC lấy ví dụ.

Tiếp theo bản tin, nữ MC đã "khéo léo" nhắc đến từ khóa "nương tựa" đang hot trên mạng. Bên cạnh đó, ekip chương trình còn lấy ví dụ về việc ai đó tặng siêu xe, đi kèm là hình ảnh chiếc xe Mercedes AMG-G63 trị giá 13 tỷ đồng đang được netizen quan tâm. Tuy nhiên, đến đoạn cuối, nữ MC là có pha chuyển hướng tin tức "cực đỉnh".

Tuy nhiên, nữ MC khéo léo chuyển bằng tin tức khác: "Mà chúng tôi không định nói đến chiếc siêu xe mà nhiều quý vị đang hình dung đâu, chúng tôi đang nói đến chiếc siêu xe này cơ".

"Dù là phái nam hay phái nữ, nếu tìm được nơi nương tựa để gửi gắm cả đời thì còn gì hạnh phúc hơn. Bởi nếu tìm được đúng người, thì cuộc đời bạn biết đâu sẽ rẽ sang chương mới đầy xán lạn, ví dụ như được ai đó tặng siêu xe chẳng hạn. Mà chúng tôi không định nói đến chiếc siêu xe mà nhiều quý vị đang hình dung đâu, chúng tôi đang nói đến chiếc siêu xe này cơ", MC nói.

Được biết, thông tin chuyển tiếp mà nữ MC muốn nói đến là câu chuyện một người vợ ở Malaysia đã tặng cho chồng của mình chiếc Lamborghini trị giá 11 tỷ đồng trước khi cô vào thời kỳ ở cữ.

Màn dẫn dắt bản tin đầy khéo léo mà ẩn ý này dĩ nhiên nhận rất nhiều quan tâm, chú ý từ dân mạng. Ai nấy đều không khỏi bật cười vì độ hài hước hóm hỉnh trong cách dẫn dắt bản tin của nữ MC và ekip chương trình.

Rất nhiều dân mạng tỏ ra thích thú trước màn "bắt trend" nhanh nhạy của nhà đài.

Tác giả: Quỳnh Trang

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: ANH EM NƯƠNG TỰA , BẢN TIN , VTV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP