Giới trẻ

Xôn xao clip chồng gào lên uất ức khi chủ trọ không cho vào nhà vì con nhỏ mới mất, vợ bế con lớn đứng bên khóc nức nở khiến nhiều người xót xa

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn clip về hình ảnh cả gia đình thuê trọ bị chủ trọ đuổi ra khỏi nhà dù đứa con mới hơn 5 tháng tuổi của họ đã mất, đang được người cha bế trên tay khiến nhiều người vừa xót xa vừa phẫn nộ.

Đoạn clip được đăng tải trên MXH với dòng trạng thái: "Thấy chuyện bức xúc nên mới nói cho mọi người biết. Vợ chồng trẻ xa quê, thuê nhà trọ ở rồi đi làm mướn. Trong khi con của vợ chồng này bị bệnh mất mà chủ nhà trọ không cho đem vào. Họ bảo phải để ở ngoài.

Đứa trẻ mới mấy tháng tuổi nóng rồi đi, đâu phải bệnh dịch mà họ không có tình người như vậy".

Người chồng năn nỉ chủ trọ cho con mình vào nhà vì em bé đã mất, tuy nhiên không được đồng ý, 2 bên đã xảy ra cãi vã, to tiếng

Đính kèm đoạn clip được đăng tải là hình ảnh đôi vợ chồng nhìn vẻ ngoài là lao động, không có gì dư giả. Người chồng ôm đứa trẻ hơn 5 tháng trên tay. Tuy nhiên, đứa bé đã mất. Trong khi đó người vợ bế đứa con gái nhỏ, miệng không ngừng khóc.

Người vợ bế bé gái nước mắt giàn giụa

Khi người chồng xin chủ trọ cho vào nhà, người chủ trọ nhất định không đồng ý, hai bên đã xảy ra cự cãi gay gắt. Cuối cùng, đôi vợ chồng đành phải ôm con gái và một em bé đã mất trên tay rồi lững thững rời đi.

Cuối cùng, đôi vợ chồng đành phải rời đi

Chứng kiến sự việc có rất nhiều người dân xung quanh, ai cũng tỏ ra cám cảnh và thương xót cho hoàn cảnh éo le của đôi vợ chồng trẻ này, song không ai dám lên tiếng.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra xót xa cho số phận đứa trẻ tội nghiệp. Số khác thì lên tiếng chỉ trích chủ nhà trọ đã quá vô tâm và cứng nhắc trong tình huống này.

Được biết, sự việc xảy ra ở thị trấn Tân Biên, TP Tây Ninh.

Tác giả: Tùng Lâm

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP