Giới trẻ

Xôn xao đám cưới của cặp đôi sinh năm 2005 ở Nghệ An: Người thân của cô dâu chú rể tiết lộ bất ngờ

Theo chia sẻ từ người thân, cặp đôi cô dâu chú rể sinh năm 2005 ở Nghệ An đã có thời gian dài tìm hiểu và yêu đương trước khi tổ chức đám cưới.

Mới đây, trên một số trang mạng xã hội chia sẻ hình cưới của cô dâu - chú rể ở Nghệ An. Tuy nhiên, khiến dân mạng xôn xao hơn cả là thông tin cặp đôi chỉ mới 16 tuổi, còn khá trẻ để lập gia đình.

Kèm theo đó là dòng chia sẻ, "Đám cưới của cặp đôi trẻ 2005 ở Yên Thành được tổ chức hôm nay thu hút được rất nhiều sự chú ý. Sớm hay muộn ai cũng phải lấy vợ lấy chồng. Chúc 2 em hạnh phúc".

Hình ảnh đám cưới của cặp đôi sinh năm 2005 ở Nghệ An gây xôn xao

Kèm theo đó là những tấm hình chú rể trong bộ vest đen còn cô dâu mặc chiếc váy trắng tinh khôi, trang điểm khá xinh xắn. Tuy nhiên, dù được trang điểm nhưng nhìn gương mặt của cặp đôi có phần còn trẻ con, lộ rõ sự "chưa trưởng thành", ngây thơ...

Ngay sau khi thông tin và hình cưới của cặp đôi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Một số người bán tin bán nghi trước thông tin cặp đôi chỉ mới 16 tuổi và cho rằng gia đình chắc hẳn sẽ không để cặp đôi làm đám cưới sớm như vậy, đồng thời nhận định thông tin về năm sinh nói trên chỉ là tin đồn thất thiệt.

Bên cạnh đó, một số người lại tỏ ra bất bình và cho rằng mới 16 tuổi mà đã kết hôn, lập gia đình là quá sớm và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xác minh thông tin đám cưới nói trên.

Được biết cặp đôi đã có thời gian tìm hiểu và yêu đương trước khi đám cưới

Trước thông tin gây xôn xao này, chia sẻ trên trang Thời Đại Plus, B.C. - người thân của cặp đôi cô dâu - chú rể sinh năm 2005 xác nhận đám cưới đã diễn ra vào ngày 24/4 tại Yên Thành (Nghệ An). Cô dâu tên là T.N., chú rể tên là D.C. Cả hai đã trải qua thời gian dài tìm hiểu, yêu đương trước khi tiến tới đám cưới.

"Đám cưới của N. và C. chỉ diễn ra mới đây trước sự chứng kiến của họ hàng hai bên. Ai cũng vô cùng vui vẻ và chúc phúc cho cặp đôi. Chuyện mới 16 tuổi đã đám cưới thì mình nghĩ chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu. Hiện tại hai em mới chỉ làm lễ cưới còn đăng kí kết hôn sẽ đợi đến khi C. đủ tuổi, còn N. thì đã qua sinh nhật 16 tuổi rồi", người thân chia sẻ.

Tác giả: Nam An (t/h)

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP