Giáo dục

Xôn xao thông tin cô giáo Minh Thu nợ 12 môn nên chưa thể tốt nghiệp Đại học?

Hiện tại, cô giáo Minh Thu vẫn chưa hồi đáp về vấn đề này. Tuy nhiên, thông tin trên cũng khiến dân mạng không khỏi nghi ngờ, xôn xao bàn tán.

Những ngày qua, cô giáo Minh Thu trở thành cái tên "phủ sóng" khắp các trang mạng xã hội. Bất ngờ nổi lên sau khi xuất hiện trên livestream dạy học môn Vật lý, cô giáo Minh Thu bên cạnh nhận được nhiều lời kết bạn, những lời ngợi khen nhan sắc thì cũng vướng nhiều thị phi khiến nhiều người ngao ngán.

Thời điểm vừa được biết đến, cô giáo Minh Thu bị phát hiện chưa tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội. Bản thân cô giáo Minh Thu cũng xác nhận chuyện này nhưng cho biết lý do là vì quên không đăng ký môn học.

Tuy nhiên mới đây, 1 tài khoản mạng xã hội đã "bóc phốt" cô giáo Minh Thu không tốt nghiệp Đại học được vì nợ quá nhiều môn, thậm chí, tài khoản này còn thẳng thắng chỉ trích lối livestream giảng dạy của cô giáo Minh Thu.

Một tài khoản MXH cho biết, cô giáo Minh Thu nợ tới 12 môn, phải chăng đây là lí do khiến cô giáo không thể tốt nghiệp Đại học.

Cụ thể, tài khoản này cho biết: "Chưa bao giờ thấy nghề giáo bị **** mạt như lúc này. Tôn sùng một đứa nợ gần 12 môn làm giáo viên, cả buổi live chả có cái gì là học hay vật lý nào, toàn viết tên lên bảng".

Hiện tại, đây mới chỉ là nguồn thông tin một chiều và cô giáo Minh Thu vẫn chưa hồi đáp về vấn đề này. Tuy nhiên, điều này vẫn khiến cư dân mạng "bán tín bán nghi", không khỏi nghi ngờ về thông tin đang lan truyền nói trên.

Cô giáo Minh Thu tên thật là Trần Thị Minh Thu, sinh năm 1997, quê ở Nghệ An. Cô từng học lớp chuyên Vật lý tại Trường THPT Chuyên - ĐH Vinh (Nghệ An) trước khi theo học ngành Sư phạm Vật lý của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội.

Được biết, Minh Thu đã nghỉ dạy ở trường quốc tế để tập trung cho công việc dạy học trực tuyến.

Trước đó, cô giáo Minh Thu từng bị đặt nghi vấn chưa tốt nghiệp đại học. Cô giáo sinh năm 1997 đã giải thích: "Việc này thực chất là tai nạn vì Thu quên mất đăng ký tín chỉ của một môn học. Và không may môn đấy phải đợi đến học kỳ I của năm sau mới mở lớp.

Do đó, Thu phải đợi đến khi có lớp, hoàn thành môn học mới được nhận bằng. Tuy nhiên, Thu học khá chắc, đi dạy thêm từ thời sinh viên nên Thu có đủ kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn sư phạm để đứng lớp.

Hơn nữa, trên các phương tiện truyền thông lẫn mạng xã hội, Thu chưa từng nói rằng mình đã tốt nghiệp".

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP