Xã hội

Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.

Đêm muộn ngày 19/4, tại toà G chung cư Xuân Mai Complex (Hà Đông, Hà Nội), nhiều người vẫn nghe thấy tiếng khóc của người mẹ trong vụ việc cháu bé 4 tuổi bị rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong.

Từ khi con gặp nạn, người mẹ liên tục khóc lớn và nhận lỗi do bản thân sơ suất. "Con ơi, con về với mẹ, sao con bỏ mẹ mà đi vậy con ơi" - Tiếng khóc gọi con của người mẹ liên tục vang lên khiến nhiều người đau xót.

Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

Mẹ nạn nhân (bên trái) khóc ngất tại hiện trường

Sự việc xảy ra đã hơn 3 tiếng đồng hồ, nhưng nhiều người dân vẫn rất bàng hoàng. Tại chung cư nơi xảy ra sự việc nhiều người xót xa, liên tục an ủi người mẹ vừa mất con.

"Họ cũng mới chuyển đến sinh sống ở đây được ít ngày, có lẽ còn bận dọn nhà nên chưa chú ý tới cửa sổ phòng ngủ không được rào chắn. Sự việc đáng tiếc, chúng tôi cũng rất xót xa", một cư dân bày tỏ.

Như đã đưa tin, tối 19/4, tại chung cư Xuân Mai Complex (Hà Đông, Hà Nội) xảy ra vụ việc thương tâm khi 1 cháu nhỏ tên T. (SN 2017) rơi từ tầng cao chung cư tử vong. Theo một số người dân tại hiện trường cho biết, lúc xảy ra sự việc trong căn hộ chỉ có mẹ và cháu bé.

Trong khi mẹ cháu bận làm việc ở ngoài thì tưởng cháu ngủ trong phòng nên không hay biết. "Đến 20h30 khi loa của toà nhà thông báo mọi người mới biết sự việc. Khi chạy ra thì cháu bé đã nằm bất động. Lúc này mẹ cháu cũng mới biết", một nhân chứng bàng hoàng nói.

Hiện cơ quan công an vẫn đang có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ.

Tác giả: Đinh Huy - Đặng Thuỷ

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP