Pháp luật

Bắt quả tang 11 đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke

Ập vào quán karaoke, cơ quan điều tra đã phát hiện và bắt quả tang 11 đối tượng đang sử dụng ma túy.

Ngày 25.11, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an thị xã Nghi Sơn vừa phát hiện, bắt quả tang 11 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý, tại một quán karaoke trên địa bàn phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn.

Hai đối tượng Công (trái) và Nhân (phải) đã đứng ra tổ chức “bữa tiệc” ma túy. Ảnh: CATH

Các đối tượng bị bắt quả tang đều có độ tuổi từ 16 - 28 và đến từ các tỉnh Bắc Kạn, Nghệ An và các huyện của Thanh Hóa như Quảng Xương, Lang Chánh, Triệu Sơn, TP. Thanh Hóa.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, người đứng ra tổ chức "bữa tiệc" ma túy này là Lê Văn Công (37 tuổi, trú tại tiểu khu 1, phường Hải Hòa) và Ngô Quang Nhân (trú tại thôn Bắc Hải, phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn).

Bước đầu, 2 đối tượng (Công và Nhân) khai nhận, đã thuê quán karaoke rồi mời một số bạn bè ở các nơi đến "dự tiệc" bay, lắc.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu rất nhiều đĩa, cốc còn dính ma túy tổng hợp dạng kẹo, ma túy đá cùng nhiều tang vật có liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma túy.

Hiện, Công an thị xã Nghi Sơn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 đối tượng Lê Văn Công và Ngô Quang Nhân để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: QUÁCH DU

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP