Nhà nghèo đi chợ, nỗi khổ của SLNA

SLNA lại đối mặt với một mùa chuyển nhượng đầy khó khăn và thách thức với số tiền ít ỏi. Trong bối cảnh đội bóng xứ Nghệ đang đứng ở vị trí bét bảng buộc lòng các nhà lãnh đạo phải “xuống nước” để tự cứu lấy mình.

HLV Park Hang Seo nổi giận với Công Phượng

Dù có nhiều năm "ăn cơm tuyển", nhưng Công Phượng và nhiều đồng đội vẫn không dễ dàng thực hiện các yêu cầu của HLV Park Hang Seo trong buổi tập chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Khoảng lặng cần thiết cho SLNA

V.League 2021 đã chính thức tạm hoãn do những ảnh hưởng của Covid-19. So với 13 đội bóng còn lại, SLNA có lẽ chính là đội bóng hưởng lợi nhất từ quãng nghỉ này.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng mắc COVID-19

Kết quả xét nghiệm mới nhất cho thấy bà V.T.N.H - giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng, dương tính với COVID-19. Bà H. là F1 của ca bệnh COVID-19 và đã được cách ly 10 ngày.

Cậu bé 'có 1 không 2' ở xứ Nghệ

Cậu bé Trần Phùng Thiện (11 tuổi, ở xóm 2, xã Thanh Lâm, H.Thanh Chương, Nghệ An) đã được bà xóm trưởng nhận xét như thế khi mang lợn nhựa đến ủng hộ tiền làm đường làng, dù gia cảnh rất khó khăn.

Thị xã Hoàng Mai Nghệ An: Vừa chống dịch, vừa tổ chức bầu cử an toàn

Thị xã Hoàng Mai là địa phương đầu tiên của tỉnh Nghệ An phát hiện ca nhiễm COVID-19 đầu tiên trong cộng đồng. Hiện hệ thống chính trị địa phương đang tích cực thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch bệnh, vừa triển khai bầu cử quốc hội và HĐND các cấp.

Nguy hại từ trị cảm sai cách

Chữa trị sai cách khi bị cảm, nhiễm siêu vi ở mức độ nhẹ có thể dẫn đến những tác dụng ngược cho sức khỏe

5 loại nước ép trái cây giúp giảm cân hiệu quả

Nước ép trái cây không những làm mát cơ thể vào những ngày hè nắng nóng, mà còn có lợi ích tuyệt vời giúp bạn giảm cân. Dưới đây là 5 loại nước ép trái cây tốt nhất để giảm cân.

Nhiều khách sạn chỉ đón khách có xác nhận âm tính với COVID-19

Làn sóng COVID-19 thứ 4 lại một lần nữa gây ra tác động nặng nề cho ngành dịch vụ lưu trú, một số khách sạn thậm chí phải tạm ngưng phục vụ một số tiện ích. Doanh nghiệp vẫn chờ dịch sớm kiểm soát để khởi động lại cho mùa cao điểm sắp tới.


TOP