Nguy hiểm rác thải xây dựng đưa vào san lấp mặt bằng

Dù rằng mức xử phạt đối với hành vi đổ trộm rác thải xây dựng không phải là thấp. Vậy nhưng lâu nay tình trạng này vẫn diễn ra khá phổ biến tại TP Vinh. Điều này vừa gây ô nhiễm môi trường, vừa làm mất mỹ quan đô thị. Vì sao hành vi này lại khó kiểm soát ?. Các lực lượng chức năng và chính quyền sở tại thì vẫn cho rằng là do lực lượng mỏng. Nhưng nếu nhìn vào thực tế thì phía sau đó vẫn còn những nguyên nhân khác rất đáng để suy ngẫm thêm!.

Đôi nam nữ suýt bị xe đầu kéo cán

Trong khi sang đường tại một ngã tư ở Bình Dương, chiếc xe máy do đôi nam nữ điều khiển đã vô tình đi vào điểm mù của xe đầu kéo khiến tai nạn xảy ra.

Chủ tiệm spa bị chồng hờ đánh đập

Hoàng Hải Sơn, người có liên quan vụ Hà Đức Thọ hành hung nữ chủ tiệm spa ở Hải Phòng vừa bị cảnh sát bắt. Vụ việc này gây xôn xao dư luận cuối năm 2019.

Ô tô bốc cháy sau khi đâm vào vách núi

Sáng 14/12, tại chân dốc Quảng Hái, trên đường vào Khu di tích danh thắng Yên Tử, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra 1 vụ tai nạn khiến 3 người thương vong.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thiếu tướng Võ Trọng Hải và những trận đánh vang dội trên đất Nghệ An

Cuối tháng 6-2020, Thiếu Tướng Võ Trọng Hải được điều động giữ chức vụ Giám đốc CA tỉnh Nghệ An. Thời gian tuy chưa lâu nhưng nhiều vụ án lớn, đặc biệt liên quan tới ma túy, cá độ, cờ bạc “khủng” liên tiếp được triệt phá thành công. Thiếu tướng Võ Trọng Hải đã bắt đầu bén duyên trên quê hương Bác Hồ với lời thề danh dự vì bình yên nhân dân, vì bình yên tổ quốc.


TOP