Tưới xăng đốt chị họ vì món nợ 5 triệu đồng

Ngày 26-2, công an đã tạm giữ hình sự Trần Văn Dũng (23 tuổi, trú huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra hành vi tưới xăng lên người chị họ rồi châm lửa khiến nạn nhân bỏng nặng. Nguyên nhân chỉ vì món nợ 5 triệu đồng.

Lời khai của kẻ mua bán trẻ sơ sinh sang Trung Quốc

Mai Minh Chung câu kết với một số người mua bán trẻ sơ sinh, khi mỗi cháu bé được đưa trót lọt qua đường tiểu ngạch sang Trung Quốc, Chung được trả công 30 triệu, còn mẹ của trẻ nhận 80 triệu.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Gia cảnh nhân viên y tế bị tai nạn giao thông trong cuộc chiến chống dịch COVID-19

Khoảng 17h55 ngày 25.2.2021, sau khi hết ca trực tại chốt Lâm Đồng, xã Văn Tố, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương trên đường trở về nhà, chị Vũ Thị Tình (SN 1986) nhân viên y tế của Trạm y tế xã Văn Tố không may bị tai nạn giao thông thương tâm và đã không qua khỏi trong khi hoàn cảnh gia đình chị Tình hết sức khó khăn.

Loạt dự án hạ tầng hứa hẹn thay đổi bộ mặt TP. Vinh

TP. Vinh vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt dự án 'Hạ tầng ưu tiên và phát triển đô thị thích ứng với biến đổi khí hậu” với tổng mức tổng mức đầu tư 168 triệu USD. Cùng với dự án này, nhiều dự án hạ tầng, chỉnh trang đô thị cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.


TOP