Giới trẻ

CĐM "rát mắt" với gái trẻ mặc bikini tắm nắng "nhuộm da" trên sân thượng

Giữa cái nắng như thiêu như đốt của Hà Nội, cô gái tắm nắng phản cảm trên mái tôn khiến CĐM buông lời "tạo nghiệp"

Những ngày vừa qua, thời tiết tại Hà Nội khá khó chịu vì sự oi bức. Nếu không có việc, nhiều người sẽ hạn chế ra đường để bảo vệ sức khỏe của bản thân. Thế nhưng mới đây xuất hiện hình ảnh cô gái tắm nắng phản cảm trên mái tôn khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cụ thể, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cô gái trẻ diện bikini, trải chiếu ra nằm phơi nắng. Điều khiến người xem bình luận rôm rả chính là việc khi người người, nhà nhà sợ ra ngoài đường thời điểm này thì nữ chính trong ảnh lại mạnh dạn "thử thách" sức chịu đựng của bản thân.

Chủ nhân bức ảnh cô gái tắm nắng phản cảm tiết lộ, người này đang nằm phơi nắng để nhuộm da. Chả cần nói cũng biết, khoảnh khắc trên nhanh chóng trở thành tâm điểm gây tranh cãi.

Nhiều dân mạng cho rằng đây là kiểu khoe cơ thể thì đúng hơn là nhuộm da. Sức khỏe của bản thân được đánh đổi bẳng sự nổi tiếng trên MXH.

Bên cạnh đó, một số người thì cho rằng: "ó tay toàn tập với cách tắm nắng này. Người ta con hạn chế ra đường những ngày này chứ đừng nói là phơi mình dưới nắng".

Trước đó, trong những ngày nắng, nhiều bức ảnh hội chị em ăn mặc hở hang, phản cảm lộ set đồ lót bên trong đã được CĐM đăng tải và dĩ nhiên, đi kèm với đó là rất nhiều chỉ trích được gửi đi.

Tác giả: Thiên Anh

Nguồn tin: Báo Kiến thức

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP