Giới trẻ

Bắt quả tang chồng chở 'bồ nhí' trên ô tô, vợ và bạn đi cùng vẫn bị đuổi đánh, chửi bới

Thay vì tỏ thái độ ân hận hối lỗi thì người chồng trong đoạn clip này lại có cách hành xử quá đáng khiến không ít cư dân mạng bức xúc.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc vợ bắt quả tang chồng đang chở một người phụ nữ khác nghi là “nhân tình” trên ô tô đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi phát hiện chồng mình đang chở theo “nhân tình” trên ô tô thì người vợ và một người bạn đi cùng khác đã chạy xe máy bám theo. Đến một đoạn đường vắng, cả hai dựng xe máy, đi đến bên cửa ghế lái.

Hành động thô lỗ của người chồng sau khi bị bắt quả tang chở "nhân tình" trên ô tô khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc

Hai bên giằng co một hồi, có lẽ do quá tức giận, người chồng đã lao xuống xe, dùng chân đá vào vợ và bạn của vợ. Không những thế, người chồng này còn liên tục chửi bới, đuổi theo đánh và đá người bạn đi cùng vợ.

Lợi dụng thời điểm này, người vợ đã nhanh chân lao thẳng đến ô tô từ phía ghế lái để xử lý cô “nhân tình” của chồng vẫn đang cố thủ trên xe. Lúc này, người đàn ông nghe tiếng hét cô của nhân tình bên trong xe đã nhanh chóng lao đến kéo người vợ ra ngoài.

Người chồng này cũng lớn tiếng xua đuổi đám người đang đứng vây quanh để theo dõi diễn biến sự việc.

Bức xúc trước thái độ cùng cách hành xử của người chồng, bạn của người vợ đi theo đã lớn tiếng chất vấn: “Tao chưa làm gì cả, tao chỉ bảo nó xuống xe nói chuyện đàng hoàng. Tao thách mày luôn đấy, mày là cái gì. Tao nói chuyện đàng hoàng với mày luôn nhé. Hai đứa con để ở nhà mà mày lại đi như thế này”.

Theo thông tin chia sẻ, người đàn ông trong đoạn clip đã có gia đình và hai con nhỏ, thế nhưng vẫn ea ngoài cặp bồ bất. Sau khi chứng kiến cảnh giằng co của đôi bên, một số người đã yêu cầu gọi công an đến để giải quyết vụ việc.

Hình ảnh người chồng đấm đá, chửi bới vợ và bạn của vợ

Không biết câu chuyện sau đó được giải quyết thế nào, tuy nhiên việc người chồng vừa ngoại tình, vừa có cách hành xử thô lỗ với vợ ngay giữa đường khiến không ít cư dân mạng tỏ ra bức xúc. Bên dưới đoạn clip, nhiều người cũng để lại những ý kiến về sự việc kể trên.

- “Đã sai rồi mà còn lên giọng thế cơ à, kiểu này phải có đông người thì đánh một trận chưa chắc đã nguôi được cơn giận”.

- “Đi đánh ghen kiểu này hơi hiền thật, chứ nhiều trường hợp như thế thì chỉ có nước mềm mình mà thôi”.

- “Kiểu này coi như hết xài rồi, ngoại tình mà còn chửi bới, đánh luôn cả vợ mình”.

- “Cần gì phải mệt mỏi như thế, cứ đâm đơn khởi kiện ra tòa cho ông chồng với nhân tình của y biết mặt”.

Tác giả: Nhật Minh - CTV

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP