Giới trẻ

Được mời sang Mỹ quay hình, hot TikToker Việt vẫn từ chối để... ở nhà chăn bò

Sau khi nổi tiếng khắp thế giới nhờ đếm số, Soytiet được mời tham dự những chương trình truyền hình ở trong nước và quốc tế.

Nếu là một “tín đồ” của TikTok, bạn sẽ không còn xa lạ với Soytiet – chàng chăn bò với bài ca đếm số gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian qua. Không chỉ trong nước, anh nông dân còn tạo nên trào lưu trên toàn thế giới.

Bài ca đếm số của Soytiet được rất nhiều người biết đến

Những ngôi sao US-UK cũng mê mẩn

Những ngôi sao quốc tế như Chris Brown, Snoop Dogg hào hứng chia sẻ video của Soytiet. Rapper Wiz Khalifa “kết hợp” cùng chính chủ tạo ra một bản rap hoàn chỉnh khiến cả Justin Bieber cũng phải “cover” lại.

Trở nên nổi tiếng bất ngờ, cuộc sống của anh chàng thay đổi khá nhiều. Mới đây, trong vlog mới nhất của mình, TikToker chia sẻ mình được mời đến Mỹ để tham dự một chương trình lớn. Người đại diện liên lạc với Soytiet hứa hẹn sẽ tài trợ vé máy bay và mọi chi phí ăn ở.

Dù vậy, chàng nông dân vẫn từ chối vì không biết đi máy bay và đang bận làm nhà vệ sinh cho dì, dượng. Chia sẻ chân thành của Soytiet khiến cộng đồng mạng thích thú.

Được biết, nhà vệ sinh của gia đình anh hiện tại là hố tự chế. Sau khoảng thời gian tích góp từ việc đi hát, "chàng trai đếm số" sau cùng cũng có thể xây dựng nhà vệ sinh khang trang hơn.

Bên cạnh đó, ca sĩ "đặc biệt" cho biết đã từ chối nhiều lời mời tham gia chương trình ở Sài Gòn. “Mình đi chăn bò mà, có biết hát bài nào đâu, rồi vô đó làm gì?”, TikToker thú nhận.

Khá rối rắm với các lời mời, thanh niên này vẫn chốt lại: "Ở nhà chăn bò cho khoẻ". Dù đã trở nên nổi tiếng anh chàng cũng không để mất đi nét chân chất, mộc mạc của mình.

Tác giả: Phạm Quỳnh Thương - CTV

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Soytiet , TikToker , nổi tiếng

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP