Thể thao

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ từ Phan Văn Đức

HLV Nguyễn Đức Thắng của SL Nghệ An vừa thông báo một tin không vui về trường hợp tái phát chấn thương của tiền vệ Phan Văn Đức. Thậm chí phía SL Nghệ An còn tỏ ra lo lắng về nguy cơ lỡ hẹn với vòng loại World Cup của cầu thủ rất được thầy Park yêu mến này.

HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết Phan Văn Đức đã không tham gia 2 buổi tập gần nhất. Cầu thủ này đã bị tổn thương dây chằng gối. Hiện tại các bác sĩ vẫn chưa xác định được mức độ nặng nhẹ của chấn thương. Trước mắt, Phan Văn Đức sẽ phải nghỉ thi đấu tại vòng 13 V-League 2019.

Như vậy là từ đầu giải đến giờ, Phan Văn Đức chỉ thi đấu được đúng trận mở màn, sau đó chấn thương phải nghỉ liền 3 tháng. Mới gần đây cầu thủ người Nghệ An trở lại tập luyện thì lại tái phát chấn thương.

Đây là một tổn thất rất lớn đối với SL Nghệ An và cả đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo có lẽ rất sốt ruột với tình trạng của Phan Văn Đức, khi vòng loại World Cup 2022 sắp diễn ra. Kể từ khi làm việc tại Việt Nam, ông Park rất thích mẫu cầu thủ chơi thông minh như Phan Văn Đức.

Trước đó, trung vệ Trần Đình Trọng cũng được xác định vào nghỉ đến hết năm để chữa trị chấn thương. Trong tình huống xấu nhất, thầy Park có thể mất cả hai cầu thủ quan trọng trên cho các chiến dịch trong năm 2019.

Tác giả: T.Đ

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP