Giải trí

HOT: Hé lộ thời gian tổ chức đám cưới của Minh Hằng và chồng đại gia, địa điểm khác với dự tính ban đầu?

Nguồn tin thân cận của Minh Hằng vừa tiết lộ với SAOstar về thời gian tổ chức đám cưới của nữ ca sĩ.

Sau 6 năm yêu nhau, Minh Hằng và chồng đại gia sẽ về chung 1 nhà vào năm nay. Đây được xem là "siêu đám cưới" mà nhiều khán giả đang rất mong chờ diễn ra.

Mặc dù Minh Hằng vẫn chưa thông báo đám cưới của cô sẽ tổ chức vào thời điểm nào. Tuy nhiên mới đây, một số nguồn tin thân cận của Minh Hằng đã tiết lộ với SAOstar thời gian nữ ca sĩ lên xe hoa.

Ca sĩ Minh Hằng sẽ lên xe hoa trong tháng 6 tới đây

Theo đó, nguồn tin cho biết Minh Hằng sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 18/6 tới đây, tại một bãi biển khá xinh đẹp, khác hoàn toàn với dự tính ban đầu của cô là muốn tổ chức ở Đà Lạt. Tuy nhiên, đây chỉ mới là nguồn tin bên lề và khán giả đang rất nóng lòng chờ nữ ca sĩ lên tiếng xác nhận thời điểm cụ thể.

Như vậy, chỉ còn 1 tháng nữa, khán giả sẽ được trông thấy Minh Hằng trong bộ váy cô dâu bên cạnh người chồng của cô.

Minh Hằng hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn

Trước đó không lâu, Minh Hằng cũng đã có những tâm sự về chuyện tổ chức đám cưới. Người đẹp không giấu được sự phấn khích và bỡ ngỡ khi đích thân chuẩn bị hôn lễ sắp tới: "Trong thời điểm này mình không có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức đám cưới, nên khá rối bời. Những tuần vừa qua, mình đã đi nhiều nơi để chọn địa điểm, mình rất thích không gian tại Đà Lạt vì vô cùng mơ mộng. Khi mình xem các lay-out và ý tưởng tổ chức đám cưới cảm thấy đẹp dễ sợ, nếu mình tổ chức ở một nơi không khí lạnh chắc mọi người sẽ cảm thấy lãng mạn hơn".

"Một trăm nghìn thứ phải nghĩ, nhưng do mình là nghệ sĩ nên có lợi thế được mặc nhiều trang phục khác nhau nên có thể nắm bắt ưu nhược điểm cơ thể. Nhưng không hề đơn giản, cái gì cũng khó hết. Dù bận rộn nhưng mỗi ngày mình đều cố gắng tập luyện để giữ dáng", Minh Hằng vẫn đang phân vân về váy cưới và nhẫn cưới.

Minh Hằng và chồng sắp cưới.

Tác giả: Team Giải Trí

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP