Giải trí

'Là đồng hương của trưởng ban tổ chức, Đỗ Thị Hà không thể là Hoa hậu Việt Nam?'

Có dư luận cho rằng Đỗ Thị Hà đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 do cùng quê Thanh Hóa với Trưởng Ban tổ chức cuộc thi nên được ưu ái.

Ông Lê Xuân Sơn (bên phải) - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

"Tôi đã đọc những thông tin đó. Tôi cũng muốn đặt ngược câu hỏi với những người có ý kiến đó - không lẽ cô ấy là đồng hương của trưởng ban tổ chức mà không trao vương miện sao?

Đây là quyền suy nghĩ của mọi người. Tôi nghĩ đánh giá Đỗ Thị Hà có xứng đáng đạt ngôi hoa hậu không cần nhìn vào vẻ đẹp và sự thể hiện của cô ấy trong cả quá trình.

... Top 5 là những cô gái trẻ, lần đầu đứng trước sân khấu lớn. Khi đứng trước một khán phòng rộng như nhà thi đấu Phú Thọ và biết rằng câu trả lời của mình đang được truyền trực tiếp, hàng chục triệu khán giả dõi theo, áp lực với họ rất lớn. Vì thế, trong phút nào đó họ không thể hiện hết phẩm chất của mình.

Hiểu điều này nên theo quy chế chấm thi, phần ứng xử chỉ chiếm 10% số điểm. Còn tổng số điểm là tích lũy từ sơ khảo đến đêm chung kết.

Tôi cũng nghe một số khán giả có nhận định hoa hậu ứng xử chưa hay. Nếu bạn ấy trả lời thuyết phục thì càng làm cho ngôi vị hoa hậu hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, tôi nghĩ Đỗ Thị Hà hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu".

(Ông LÊ XUÂN SƠN, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi , trả lời trên Zing ngày 22-11 xung quanh việc dư luận cho rằng tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà trả lời câu hỏi ứng xử trong đêm chung kết chưa thuyết phục).

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP