Pháp luật

Nam thanh niên nghi sát hại hai nữ sinh đã tử vong

Nam thanh niên nghi sát hại hai nữ sinh ở phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã tử vong vào sáng nay.

Hiện trường nơi xảy ra vụ trọng án tại quận Cầu Giấy

Chiều 16/9, theo một nguồn tin của PV Báo Giao thông, nghi can dùng dao sát hại hai nữ sinh tại phòng trọ ở phường Nghĩa Đô đã tử vong tại Bệnh viện E Hà Nội.

Được biết, nghi phạm cuồng sát hai nữ sinh ở phường Nghĩa Đô được xác định là Giàng A Dông (SN 1996, quê Điện Biên). Hai nạn nhân trong vụ việc là chị Sùng Thị M.L. (SN 2000, trú tại tỉnh Điện Biên) và chị Ngô Thị X. (SN 2000, quê ở Hải Dương).

Theo điều tra ban đầu, Giàng A Dông có quan hệ tình cảm với chị Sùng Thị M.L.. Sáng sớm 16/9, Dông đến phòng trọ của chị M.L. ở phố Nghĩa Đô. Trong lúc nói chuyện, hai người xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Không kiềm chế được bản thân, Giàng A Dông đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến bạn gái tử vong tại chỗ.

Ảnh ghi can Giàng A Dông

Sau đó, Dông đi ra ngoài thì thấy chị Ngô Thị X., sống chung phòng trọ với bạn gái mình. Lập tức, Dông cầm dao đâm tiếp chị X. khiến nữ sinh này tử vong tại chỗ.

Dông tiếp tục cầm dao tự đâm vào người tự sát nhưng không chết nên đã bật dậy, đuổi theo truy sát 3 nữ sinh còn lại trong phòng nhưng cả ba đã kịp bỏ chạy thoát thân.

Lúc này, Giàng A Dông liền nhảy từ trên tầng cao xuống đất tự tử. Đối tượng sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E nhưng đã tử vong tại bệnh viện.

Được biết, hai nữ sinh bị Dông sát hại học tại một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tác giả: Văn Huế- Phùng Đô

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP